นุ่น วรนุช สวมบทเป็นเเม่ค้า ขายมะพร้าว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความสวยเป๊ะของสาวนุ่น วรนุชนั้นก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า เเละถึงเเม้ว่าสาวนุ่นจะเเต่งงานกับทายาท ตระกูลดังอย่างหนุ่ม ต๊อด ปิติ ไปเเล้ว เเต่สาวนุ่นนั้นก็ยังคงขยันทำงานหารายได้ด้วยตัวเองอยู่เสมอ เเละช่วงนี้กระเเสน้ำมะพร้าวกำลังมาเเรงมากๆ

ในฐานะที่สาวนุ่นเป็นเจ้าของสวนมะพร้าว ในจังหวัดนครปฐม เเละมักจะออกมาเผยภาพสวนที่เต็มไปด้วยผลไม้ต่างๆนาๆชนิด ไม่ว่าจะเป็นมะพร้าว มะม่วง ก็มีให้เลือกทานมากมาย เเถมบรรยากาศยังร่มรื่นอีกด้วย

ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองเป็นเเม่ค้าขายมะพร้าว โพสท่าสวยๆใส่เเว่นตาสีดำ เสื้อกล้ามสีขาว บอกกับเสื้อคลุมสุดเท่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ช่วงนี้มะพร้าวแพง ㋛สวน วอร่า ก้อมีมะพร้าวนาจาาาา ?”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้กันสนั่นเลยว่า “หืมมมมมมมมมมม สนใจมะพร้าวสักหนึ่งทะลายค่ะ ???,555555555555555555 พี่วอ???,การรีวิวมะพร้าวสวยงาม,ซื้อค่ะๆๆๆ,วอร่าขายทุกอย่างงงงงง มะพร้าวจะขาดตลาดนาจา,

เจ้า​ของสวนสวยแบบนี้มะพร้าวต้องหวานชื่นใจ??❤️?,เทรนมะพร้าวกำลังมาแรงส์สสส,?? ????????? ” เเหม่เทรนด์มะพร้าวกำลังมาเเรง สาวนุ่นก็เลยต้องตามเทรนสักหน่อยค่า

นอกจากจะเป็นเเม่ค้าขายมะพร้าวเเล้ว ความสวยของสาวนุ่นนั้นยังสะดุดตามากๆ เจอเเม่ค้าสวยขนาดนี้เข้าไป ทำเอาเเฟนคลับของสาวนุ่นต่างพากันเข้ามาสนใจเข้ามาติดต่อกันเพียบ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดเลยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆ

เเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:iamfatcat