จอย ชลธิชา ควงแฟนหนุ่มนอกวงการ เข้าพิธีหมั้นแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางร้ายสายเเบ๊ว ที่เล่นละครได้เป็นธรรมชาติเเละสมจริงมากๆเลยค่า สำหรับสาวจอย ชลธิชา หรือน้องนก เเรงเงา ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักในละครเรื่องเเรงเงา ซึ่งสาวจอยนั้นได้เล่นเป็นนางร้ายสายเเบ๊ว ไร้เดียงสา อ่อนโยนอ่อนหวาน  เเต่ความจริงนั้นเเฝงด้วยความร้ายกาจมากมาย

จนทำเอาเเฟนๆละครถึงกับออกปากเกลียดตัวละครนี้กันสุดๆ เเถมยังชื่นชมในตัวของสาวจอยกันเพียบ เเละก่อนหน้านี้สาวจอยยังได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่า เเฟนหนุ่มนอกวงการได้ขอตนเเต่งงานเเล้ว

หลังจากที่คบหาดูกันกันมายาวนานถึง 7 ปี งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวจอยต่างเข้ามาเเสดงความยินดีครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โชว์เเหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้ายเป็นหลักฐานอีกด้วย

ล่าสุด วันนี้ 20ก.พ.64 สาวจอยก็ได้ถือฤกษ์ดี ควงว่าที่สามีหนุ่มโต้ง เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมกันเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

ที่โรงเเรม The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงการอีกหลายคน ยังเดินทางไปร่วมเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย ซึ่งสาวจอยนั้นก็มาในชุดเเต่งงานสีขาวสุดหวาน

เปิดไหล่อวดความเซ็กซี่เล็กๆ บวกกับใส่รองเท้าส้นสูงหัวเเหลม ดูสวยโฉบเฉี่ยว ส่วนทางด้านฝ่ายชายก็มาในชุดสูทสีเทาสุดเรียบหรู ช่างดูเหมาะสมกันมากๆเลยค่า ขอเเสดงด้วยยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:joychonticha

เรียบเรียงโดย:iamfatcat