ใหม่ โชว์เเหวนเพชร ของขวัญจากสามี

เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยา ที่มักจะออกจะมีโมเมนต์หวานๆเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญกันเเละกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา เเละสามีดีเจต้น สรพงษ์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องชิณะมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ดูเหมือนว่าสาวใหม่นั้นจะชื่นชอบการทำหน้าที่คุณเเม่มากๆ

เพราะนอกจากเจ้าตัวจะทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ลูกชายเเล้ว เเม้เเต่เสื้อผ้าของใช้ของน้องชิณะสาวใหม่นั้นก็ลงมือทำความสะอาดเองทุกอย่างด้วยตัวเอง นอกจากนี้สาวใหม่ยังมักจะพาลูกชายสวดมนต์ก่อนนอนอีกด้วย

ล่าสุด สาวใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพเเหวนเพชร ที่สามีซื้อให้เนื่องในวันครบรอบ 3 เดือนของลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า”ขอบคุณของขวัญ ที่พ่อๆซื้อให้แม่ๆในวันที่ลูกครบ3เดือนนะครับ พ่อๆบอกว่าให้ในฐานะที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี

อืม…อยากจะบอกว่า จริงๆแม่ๆดูแลลูกจากหัวใจ ไม่เคยหวังผลว่าจะได้อะไรเลย ทุ่มเททุกอย่างก็เพราะว่าลูกก็เท่านั้น ยังไงก็ขอบคุณมากๆครับที่มองเห็นสิ่งที่แม่ๆคนนี้ทำให้ลูกเสมอ ไม่ได้เป็นผู้หญิงที่ต้องการอะไรจากผู้ชายเลย

เงินทอง สิ่งของ เพชรพลอย แบรนด์เนม นาฬิกา เพราะมันคือของนอกกาย สิ่งที่อยากได้มากที่สุดมันไม่ใช่สิ่งของหรอก แต่มันคือ เวลาให้ครอบครัวมากกว่า?? (เอ๊ะ! หรือว่าไปทำอะไรผิดมาแน่ๆ เลยซื้อของขวัญ
มากลบเกลื่อนความผิด เหอะ)

*แหวนรุ่นนี้ยิ่งมีประเด็นอยู่ ซื้อไปกี่วงเนี่ยะ 2วงแล้วให้ใครซ้ำกับฉันไหมนี่ ขอเช็คแป๊บนะ ระแวงละ! ใครเป็นกิ๊ก หรือ เมียแอบ แสดงตัวได้นะคะ ฉันจะจ่ายหนัก ให้หนัก กว่าที่ได้จากผู้ชายคนนี้เลย???”

งานี้สามีต้องมาเคลียร์ด่วนเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon