พาชมความน่ารัก น้องเอลล่า ลูกสาวคนเล็ก พอลล่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว พอลล่า เทเลอร์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมายเลยจ้า แต่หลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับนักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ อย่าง เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี

ก็ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศอย่างถาวร ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 3 คนอย่าง น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องเอลล่า ที่กำลังโตเป็นสาวน้อยและหนุ่มน้อยแล้ว

ซึ่งบ่อยครั้งที่สาวพอลล่ามักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกๆ ทั้ง 3 คนให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมากจริงๆ อดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่ะ

และดูเหมือนว่าตอนนี้สาวพอลล่า ได้พาลูกๆ ทั้งสามคนเดินทางกลับมาที่ประเทศไทย และตอนนี้ไปเที่ยวกันอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของ น้องเอลล่า ลูกสาวคนสุดท้อง ที่เริ่มโตเป็นสาวแล้ว

แถมยังมีหน้าตา น่ารัก เหมือนกับตุ๊กตาอีกด้วย งานนร้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายว่า ?น่ารักค่ะ , เหมือนแม่มากกกกคนนี้ ?????? ,

น่ารักเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ , น่ารักค่ะ , น่าร้ากกกก❤️ , ???โตแล้วสวยหน้ารัก , น่ารักมากค่ะน้องเอลล่า , น่ารักสดใสเหมือนแม่เลยค่ะ❤️❤️ , เหมือน Audrey Tautou เลยคะ , น่ารักกกกก☺️

โตเป็นสาวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:paulataylorbuttery

เรียบเรียงโดย:iamfatcat