เอ็นดู น้องเดมี่ ใส่ชุดชาวนา

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่ม เเมทธิว ดีน ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าลูกสาวคนสวยอย่างน้องเดมี่นั้นก็ได้กลายเป็นลูกสาวเเห่งชาติของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้ว เเละไม่ว่าสาวน้อยจะเดินทางไปที่ไหนกับคุณเเม่ ก็เป็นที่เอ็นดูของทุกคนมากๆ

นอกจากนี้ครอบครัวของสาวลิเดียยังมักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ สัมผัสกับธรรมชาติรอบตัวอยู่บ่อยๆ เเละเเต่ละทริปที่ไปสาวลิเดียก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดน่ารักๆมาใส่ถ่ายภาพให้ลูกสาวอีกด้วย

ซึ่งเเต่ละภาพนั้นยังเรียกยอดไลท์จากพี่ๆเเฟนคลับกันได้ไม่น้อยเลยค่า น่ารักสดใสมากขนาดนี้ เผลอๆอีกหน่อยพ่อเเมทธิวคงจะต้องไว้หนวดเตรียมรอน้องเดมี่ กันตั้งเเต่เด็กๆเเล้วละค่า

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยคลิปน้องเดมี่ คุณยายเเละอากง เเต่งตัวด้วยชุดผ้าพื้นเมือง พร้อมกับใส่ผ้าขาวม้าสุดเก๋ยืนเล่นอยู่กับหลานสาว งานนี้ทำเอาน้องเดมี่นั้นหัวเราะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่สนุกสนานสุดๆ

โดยสาวลิเดียได้ลงเเคปชั่นว่า “Thai Rice Farmers are Ready! ชาวนาพร้อมมากค่ะ @chaiyanv @nytesansanee @demi_deane @fschiangmai #fschiangmai #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane ? ? ”

ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักเเละฉลาดมากขึ้นทุกวัน ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักเเละอบอุ่นของคุณตาคุณยายเเละน้องเดมี่กันเพียบเลยค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat