เสี่ยตา ปัญญา โพสต์ภาพหวานวันเกิดภรรยา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของเจ้าพ่อรายการโทรทัศน์อย่าง เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด

ซึ่งตอนนี้เสี่ยตามีหลายตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัวแล้ว 5 คน ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมงานนี้ดูเหมือนเสี่ยตาจะเห่อหลานมากๆ เพราะมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ของหลานๆ ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้เสี่ยตายังมักจะออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ คู่กับภรรยาคนสวย ให้แฟนๆ และบรรดาคนโสดให้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยครั้ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่มีตก

ล่าสุด เสี่ยตาได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหวาน มอบดอกไม้ให้กับภรรยา พร้อมกับอวยพรวันเกิดว่า “?HBDภรรยาที่แสนดีผู้เป็นกำลังใจอันสำคัญตลอดมา เป็นแม่ที่ดีของลูกๆ เป็นยายที่ดีของหลานๆและเป็นคนดีของทุกๆคนที่พบเห็น

ขอพรพระประทานพร คุณพระคุ้มครอง ให้มีความสุขใจ สุขกาย สุขสมหวังในทุกประการคร้าบบบบ ด้วยรักมากมายคร้าบบบ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️”แหม่ๆ เรียกได้ว่าแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

แต่ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะคะ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ขึ้นด้วย เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของคู่นี้ไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ สมกับที่เป็นคู่รักตัวอย่างของคนดังในวงการหลายๆ คน

รุ่นใหญ่หวานเว่อร์

ขอบคุณข้อมูล:phanya_ni

เรียบเรียงโดย:iamfatcat