Connect with us

บันเทิง

บอย พิษณุ โพสต์ ข อโทษคนดูตีท้ายครัว

งานนี้มีเสียงวิจารณ์เกิดขึ้นเลยละค่ะ สำหรับ รายการตีท้ายครัวทางช่อง 3  แขกรับเชิญเป็นคู่สามี-ภรรยาอย่าง หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นบอย พิษณุ เพราะเมื่อเทปนั้นออนแอร์ก็ทำให้คนดูหลายคนไม่โอเคกับบอยเท่าไหร่

เพราะมีการพูดขัดอยู่หลายครั้งเช่นตอนที่ยืนคุยกันอยู่หน้าบ้านแล้ว บอย พูดขึ้นมาว่า “คือตรงนี้ที่มันสวยหรอครับ เราถึงต้องยืนคุยกัน” หรือจะเป็นตอนที่ นุ่น-หลุยส์ กำลังเล่าโมเมนต์แต่งงานแล้วบอย ถามขึ้นมาว่า “ขอไปดูบ้านหน่อยได้ไหม คุยกันเสร็จยัง อยากไปดูบ้านมากเลยเนี่ย”

ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “เมื่อคืนได้ดูรายการที่ตัวเองไปออก มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เลยกลับเอามาคิดว่าเราทำไรผิดพูดอะไรผิดไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะระวังแค่ไหนเราก็คงทำให้ทุกคนชอบไม่ได้อยู่ดี แต่ก็น้อมรับและปรับปรุง ขออภัยถ้าพูดทำไปแล้วไม่ถูกใจใครครับ”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลุงผอมลงอ่ะ👏👏👏 / สู้ๆนะลุง..ใครไม่ชอบแต่ผมชอบ ผมรักอแมนด้าา😏 , เป็นกำลังใจให้คับพี่💪🏻❤️, ทำให้ถูกใจคนทั้งโลก คงเป็นไปไม่ได้ค่ะ เป็นตัวของตัวเอง ที่ไม่ ทำให้ใครเสียหายหรือเดือดร้อน ดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😍 ✌✌

เลิฟๆเสมอครัชช , เป็นตัวเองดีที่สุดเเล้ว เค้าไม่ชอบทำยังงัยเค้าก็ไม่ชอบ…✌✌ นะคับ fc..กันไปยาวๆเจอกันตั้งเเต่ร้องเพลงในผับ ตามกันต่อไป กำบังใจมีให้เสมอคับ😊🙂😊,สู้สู้นะพี่ ❤️❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้นะครับพี่บอย 👏🏻👏🏻👏🏻

❤️✌️ การที่ได้ทบทวนตัวเอง นี้ เจ๋งมากเลยนะคะ เป็นกำลังใจคะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️ , ❤️❤️❤️ , อย่าคิดมากค่ะ ทำอะไรคงให้ถูกใจทุกคนเป็นไปไม่ได้ค่ะ คนมันจะจับผิดก็ผิดจนได้ค่ะ พวกที่จิตไม่ปกติมั้งค่ะ?เข้าไปด่าดาราทั่วไปหมด ✌😍✌❤❤❤❤❤

งานนี้หลายคนก็ชื่นชมที่เจ้าตัวรู้จักทบทวนตัวเองและคิดที่จะแก้ไขให้ตัวเองดีขึ้น เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มบอยด้วยนะคะ เชื่อว่าที่ทำไปทั้งหมดคงเป็นเพราะส่วนหนึ่งสนิทกันอยู่แล้ว และคงอยากจะสร้างสีสันให้กับรายการมากกว่า

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pisanu

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง