น้องเดมี่ นอนเล่นกับคุณยาย น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวสุดน่ารัก ของนักร้องนักแสดง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน และด้วยความที่ น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก

ปากนิด จมูกหน่อย ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่มาติดๆ เลยค่ะ ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด ลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปขณะน้องเดมี่นอนเล่นกับคุณยาย งานนี้น้องเดมี่อ้อนคุณยายมาก จนคุณยายอดใจไม่ไหว ต้องหอมแก้มไปหนึ่งทีค่ะ โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Good morning sunshine ☀️”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า เดมี่เปรียบเหมือน sunrise… มาพร้อมความสดใสเสมอจริงๆ ????????? , แป๋วน่ารักที่สุดอ้อนยายแต่เช้าเลย??? ,

เดมีลูก ทำไมหนูน่ารัก น่าเอ็นดูอย่างนี้คะ ? , คุณยายหลงแย่ เอฟซียังรักยังหลงขนาดนี้❤️❤️❤️ , น่ารักขี้อ้อน กล้าหาญ❤️❤️❤️❤️ , ชื่นใจคุณยาย? ช่างน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้อ้อนจริงๆ เลยนะคะน้องเดมี่

น่ารักขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Demi Deane (@demi_deane)

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:iamfatcat