คุณแม่ เผยมือของลูกวัย 7 ขวบ

เรียกได้ว่าก่อนหน่านี้เป็นข่าวที่สร้างความสลดใจและสะเทือนใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีของเด็กชาย 2 ขวบจากฟิลิปปินส์ ถูกไฟดูดจนสียชีวิต หลังนำช้อนแหย่เข้าไปในเต้าเสียบของปลั๊กพ่วง

โดยเหตุเกิดขึ้นขณะที่แม่คลาดสายตาจากลูกน้อย และวางช้อนทิ้งไว้ในจุดที่ไม่คิดว่าเด็กจะเอื้อมถึง จนนำมาซึ่งความสูญเสียที่ยากจะทำใจ ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เว็บไซต์ฟิลิปปินส์นิวส์

รายงานว่า หลังจากที่ปรากฏข่าวดังกล่าวก็ได้มีคุณแม่อีกรายหนึ่งที่ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ในทำนองเดียวกัน ที่เกิดขึ้นกับลูกสาววัย 7 ขวบของเธอ พร้อมเผยภาพมือน้อย ๆ ของเด็กหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ

มีรอยพองและไหม้เป็นแนวยาวบนนิ้ว สาเหตุเกิดจากเด็กหญิงถูกปลั๊กพ่วงระเบิดใส่ขณะเสียบเข้ากับเต้าเสียบบนกำแพง โดย อาเธนา ควินทานา คอมบอย  คุณแม่รายดังกล่าว เผยว่า เธอรู้สึกเจ็บปวดใจอย่างมาก

เมื่อได้เห็นข่าวเด็ก 2 ขวบถูกไฟดูดจนเสียชีวิต เพราะเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนลูกสาวของเธอก็ถูกปลั๊กพ่วงระเบิดใส่มือตอนที่เสียบปลั๊กเข้ากับเต้าเสียบบนกำแพง โชคดีที่ลูกสาวของเธอไม่ถูกไฟช็อตเข้าตรง ๆ

แต่มือของลูกก็ถูกประกายไฟจนได้รับบาดเจ็บเช่นกันทั้งนี้ เธอยังแนะนำให้พ่อแม่คนอื่น เฝ้าระวังลูกน้อยไม่ห่างเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก และยอมรับว่าแม้ลูกสาวจะบาดเจ็บแต่เธอก็ยังโล่งใจที่ลูกไม่ถูกไฟดูดจนอาการสาหัสถึงชีวิต

เรียบเรียงโดย:iamfatcat