มิค โพสต์ภาพในอดีตของ 4 สาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่มักจะมีเรื่องราวน่ารักๆออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันเสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มมิค บรมวุฒิ เเละภรรยาสาวคนสวยเบนซ์ พรชิตา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายคนเล็กอย่างน้องเปรม สาวเบนซ์ก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์ของพี่ปริมเเละน้องปรางให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ

เเถมเด็กๆทั้งสองยังคอยช่วยสาวเบนซ์ดูเเลลูกชายเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะป้อนนม เช็ดตัว กล่อมน้องนอน พี่สาวทั้งสองคนก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี จนทำเอาหนุ่มมิคถึงกับภูมิใจในตัวสองสาวสุดๆ

ล่าสุด หนุ่มมิค ได้ออกมาเผยภาพย้อนวัยของ 4 สาว สมัยวัยรุ่น ที่มีสาวเบนซ์ , นุ้ย สุจิรา, น้ำฝน กุลณัฐ เเละจอย รินลณี พร้อมลงเเคปชั่นว่า แม่ พ่อขอโทษ มือมันลั่น แต่แม่ @pornchita คงไม่โกรธพ่อเท่าคนนี้หรอก @nuisujiraa @pondyentafo แอ่แฮ่ ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาชมความสวยของสาวๆกันเพียบเลยว่า ” โห้ สาว สาว สาว สาว,ผมว่าคุณภรรยาไม่น่าโกรธเพราะสวยเหมือนเดิม เหมือน k’mick แกล้งคนอื่น ?,

มีแฟ้มสมัยเรียนประถมด้วยค่าา❤️❤️,สวยทุกคนเลยค่ะ,????แฮ่ๆ สงสัยจะจริง,มาไกลมากแต่.. น่ารักทุกคนเลย❤️❤️❤️,ดารารุ่นนี้สวยธรรมชาติทุกคน แบบนี้เรียกว่าสวยจริงจ้า”

เเหม่ๆมาเเกล้งกันซะขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่าสาวนุ้ยนั้นจะเห็นภาพนี้เเล้วหรือยัง เเต่ต้องบอกเลยว่าสมัยสาวๆเเต่ละคนนี้ก็สวยไม่เบาเลยค่า เเถมยังไม่ต้องเเต่งเมคอัพเยอะ ก็ดูสวยเป็นธรรมชาติกันมากๆเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย:iamfatcat