ขวัญ เปิดใจ รับหมดสัญญาช่องสังกัด

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันก่อนหน้านี้ เมื่อมีข่าวเเว่วๆออกมาให้หลายคนได้จับตามองกันอยู่ช่วงหนึ่ง หลังจากที่เหล่าพระ-นาง เตรียมโบกมือลาช่องสังกัด ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรชื่อสาวขวัญ อุษามณี รวมอยู่ด้วย จนทำให้หลายคนต่างพากันเเห่เดากันไปว่าอาจจะเป็นเพราะสาวขวัญนั้นไม่มีละครจากทางช่องออกมาให้เห็นในช่วงหลังๆ

ล่าสุด สาวขวัญได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับทางสื่อดังอย่าง nineentertain ว่า ตนยอมรับว่าเป็นดาราหมดสัญญากับทางช่องจริงภายในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งตนก็รอคุยกับทางผู้ใหญ่ เเละเตรียมทนายช่วยด้านกฎหมายไว้เเล้ว

เราหวังว่าผู้ใหญ่จะไม่ทำผิดธรรมาภิบาลวงการ เรื่องค่าใช้จ่าย ที่ผ่านมาตนต้องปฏิเสธละครไปถึง 10 เรื่อง เเละกระทบกับการเงิน เพราะต้องดูเเลลูกน้องกว่า 100 ชีวิต ตนพลาดที่ตอนเข้าไปเซ็นสัญญา ดันไปคนเดียว

เพราะไว้ใจคนที่ดีลงาน ไม่เหมือนดาราคนอื่นที่มีทนายเข้าไปด้วย ก็ถือว่าได้บทเรียนชีวิตการไว้ใจผู้ใหญ่ที่เคารพ หลังจากนี้คงไม่คิดเอาชีวิตไปแขวนสัญญากับใครอีก และหลังหมดสัญญาพร้อมรับโอกาสจากช่องต่าง ๆ ทันที

เเละทางด้านคุณเเม่ของสาวขวัญยังบอกด้วยว่า ขวัญเพิ่งถ่ายละครช่องหนึ่ง ไปได้ 1 เรื่อง ค่าตัว 4 ล้านบาท แต่ตามสัญญาที่เซ็น 2 ปีขวัญต้องมีละคร 3 เรื่อง ก็ตั้งใจเข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่เดือนหน้าว่าจะชดเชยหรือรับผิดชอบอย่างไร

เพราะสัญญาของขวัญจะหมดกลางเดือนมีนาคม ตอนนี้ยังไม่กล้ารับละครช่องอื่นเพราะกลัวผิดสัญญา ส่วนการเงินขวัญตอนนี้ค่อนข้างมีปัญหาเพราะต้องจ่ายเงินเดือนลูกน้อง ขวัญต้องยืมเงินแม่มาก่อน 3 ล้านบาทเพื่อหมุนเงิน เรียกว่าเป็นช่วงลูกผีลูกคนจนกว่าจะได้เข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่ ยินดีรับงานทั่วราชอาณาจักรยกเว้นงานละคร

งานนี้ขวัญขอลาค่า

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain