น้องเพิร์ล ลูกสาวปู มัณฑนา สวยเหมือนคุณแม่

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของปู มัณฑนา เเละสามีหนุ่มหาญส์ หิมะทองคำ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกๆทั้ง 3 คนอย่างน้องเพิร์ล น้องเพียร์ซ เเละน้องพอล ที่กำลังเริ่มโตเป็นวัยรุ่นฉายเเววความหล่อความสวยเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

เเละถึงเเม้ว่าสาวปูนั้นจะอายุขึ้นเลข 5 ไปเเล้ว เเต่ความสวยของเจ้าตัวก็ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมยังมีหุ่นที่เพรียวสวยมากๆ จนไม่อยากเจอเลยว่าจะอายุขึ้นเลข 5 ไปเเล้ว จนหลายคนเข้ามาถามเคล็ดลับกับสาวปูกันเพียบ

เเละต้องบอกเลยว่าบ้านนี้ใส่ใจการเลี้ยงลูกมากๆเลยค่า เเถมยังมีโมเมนต์ครอบครัวด้วยกันอยู่บ่อยๆ ส่วนทางด้านลูกสาวอย่างน้องเพิร์ลนั้น ก็เริ่มที่จะโตเป็นสาวสวยรักสวยรักงามเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

ด้วยเพราะน้องเพิร์ลนั้นเป็นลูกสาวหนึ่งเดียวของบรรดาพี่น้องผู้ชาย 2 คน ทำให้น้องเพิร์ลนั้นดูสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้น ออร่าความสวยฟุ้งกระจายสุดๆ  จนเริ่มมีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบลูกสาวกันอยู่บ่อยๆ

เเละทางด้านสาวปูนั้นก็ไม่มีท่าทีว่าจะดูเเก่ลงเลยค่า ยิ่งลูกๆโตขึ้น สาวปูก็ยังคงความเป๊ะปังไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน เดินไปไหนกับลูกสาวหลายคนคงจะต้องเเอบทักว่าเป็นพี่น้องกันเเน่นอน

ดูสวยทั้งเเม่ทั้งลูกกันขนาดนี้ เผลอๆอีกหน่อยน้องเพิร์ลคงจะสวยเเซงคุณเเม่เเน่ๆ ทั้งผิวพรรณ เเละหน้าตาที่ดูน่ารักสดใส ทำเอาคุณพ่อหาญส์ ถึงกับหวงลูกสาวสุดที่รักอยู่ไม่น้อย มีลูกสาวสวยก็เเบบนี้ละค่า

สวยได้เเม่มาก

เรียบเรียงโดย:khobkhao