ผู้ว่าฯ ชัยวัฒน์ ลงพื้นที่ช่วย คุณตา

เมื่อทางรัฐบาลเริ่มทยอยโอยเงินเยียวยาให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบการสถานการณ์เเพร่ระบาดของเฃชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายกลุ่มต่างลงทะเบียนรับเงินกันเป็นจำนวนมาก เเต่สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุเเละผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนต้องเดินทางมาลงทะเบียนที่ธนาคารด้วยตัวเอง

เเละเมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 ที่ผ่านมาทางเพจสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี ได้ออกมาเผยภาพผู้ว่าฯปทุมธานี ขณะที่เดินทางลงพื้นที่ไปช่วยผู้สูงอายุสมัครเราชนะ โดยทางเพจได้เผยว่า ” ผู้ว่าฯปทุมนำทีมลงพื้นที่ อ.ลาดหลุมแก้วและ อ. สามโคกลงทะเบียน “เราชนะ”

แก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง พบคุณตา วัย 103 ปี ร่างกายแข็งแรง กว่าวัย ลงทะเบียน “เราชนะ” ให้เสร็จพวกเราถาม ทำยังไงแข็งแรงขนาดนี้ ลูกสาวคุณตาแอบเผยเคล็ดลับ “ กินข้าวกับน้ำพริกปลาป่น กินกล้วยวันละ 3 ลูก เดินตัวปลิวเลยผู้ว่าฯ “ #เราชนะ #103ปีเดินตัวปลิว

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเเชร์ลงไปยังเฟซบุ๊ก ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความชื่นชมผู้ว่าฯกันอย่างล้นหลามว่า ” ขอบคุณท่านผู้ว่าฯ โชคดีของชาวปทุมมีผู้ว่าน่ารัก ใส่ใจประชาชน อยู่กับพวกเรานานๆค่ะท่าน?❤️??,

สุดยอดมากเลยนะครับท่านผู้ว่าคนนี้ไปอยู่จังหวัดไหนมีแต่คนรัก,ชื่นชมและดีใจมากๆครับ,สุดยอดมากเลยนะครับท่านผู้ว่าคนนี้ไปอยู่จังหวัดไหนมีแต่คนรัก ,คนดีศรีสังคมขอแสดงความยินดีด้วยกับชาวปทุมธานีนะครับ,

ขอบคุณค่ะ เนี่ยจริง ๆ ควรให้ จนท. walk in เข้าหา ปชช. ไม่ใช่พอเขาไม่สะดวกไปละมาอุ้มพาเขาไปหา จนท. แทน เพราะบางกรณี อย่างกลุ่มคนสุ่มเสี่ยง หรือไม่สะดวกเคลื่อนย้าย ก็ไม่ควรให้เขาไปลำบากค่ะ,ท่านน่ารักมากๆๆๆสมเป็นพ่อเมืองจริงๆๆๆ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี