แอน ภรรยา ชาคริต โพสต์ภาพเปลี่ยนลุคใหม่

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่น จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนอย่าง น้องโพธิ์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นเด็กขี้เล่น ทะเล้น ทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ค่ะ

และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวแอนจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ตัวก็คงสวยเป๊ะเหมือนเดิม ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรม มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ จ้ะ แถมพักหลังมานี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเปลี่ยนลุคบ่อยมาก

ล่าสุด สาวแอนได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็นสีผมสวยสะดุดตา การแต่งหน้าหวานๆ แถมยังมีชุดลายดอกที่ช่วยเพิ่มความละมุน ให้ทวีคูณเพิ่มไปอีก

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทำงานกันครับ?? สีผมสวยๆ ไปทะเลมา ยังแจ่ม ต้องที่นี่เลยค่ะ @meow_artofhair รูปผ่านการอนุญาต จากคุณพ่อล่ะฮะ @shahkrit” งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์

ชมสาวแอนกันอย่างไม่ขาดปากว่า แม่สวยยยยย❤️ , น้องแอนสวยม๊ากกกกกกกก…. ?? , สวยมากๆค่าพี่แอน ลุคเดิมๆก็ดี แต่ลุคแบบนี้คือดีมากๆเลยค่า?? , แม่สวยมากกกก , สวยมีเสน่ห์มากๆค่ะแม่ สีผมงาม??

ลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:iamfatcat