เปิ ดบ้าน อาร์ต ตกแต่งทันสมัยราค า10 ล้าน

เป็นหนุ่มหล่อสายมูที่ขยันมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว เจ้าตัวก็มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสรอบเเรก หนุ่มอาร์ต ยังอาสาทำข้าวกล่องเเจกให้กับโรงพยาบาลรวมถึงบุคลากรทางการเเพทย์อีกด้วย

นอกจากนี้หนุ่มอาร์ตนั้นยังหารายได้เสริมด้วยการขายหมูทอด ขายข้าวกล่อง ในช่วงนี้ต้องเจอกับวิกฤตโควิด-19 จนทำให้เเฟนคลับหลายคนเดินทางไปอุดหนุนหนุ่มอาร์ตกันเพียบเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มอาร์ตได้ออกมาโพสต์ภาพบ้านของตัวเอง พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” มาได้แค่นี้ก็ เก่งมากแล้ว นะ พศุตม์ จากคนดูถูกมากๆ ด่าหาว่าเกเร วันนี้ มาแค่นี้ก็ เกินคาดแล้ว และ ภูมิใจที่สุด

คือผมดูแลพ่อแม่ดีมาก คือพระในบ้าน (ลงไว้ให้มีแรงสู้ต่อ) มาจากสองมือตัวเองล้วนๆ และ ต้องขอบคุณผู้มีพระคุณ ที่ให้โอกาส ได้ทำงาน มาอย่างสม่ำเสมอ กราบบบ 25-2-64″

เเละนอกจากบริเวณหน้าบ้านของหนุ่มอาร์ตที่ดูสวยทันสมัยเเล้ว เจ้าตัวยังเป็นสายมูที่นับถือเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆ โดยหนุ่มอาร์ตนั้นยังมีรูปปั้นพญานาคอยู่บริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านอีกด้วย

พร้อมทั้งยังมีโต๊ะสนุ๊ก เเละห้องพระขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยพระประธานต่างๆมากมาย พร้อมทั้งโซนห้องรับเเขกของหนุ่มอาร์ตยังดูสะอาดเรียบง่าย โล่งโปร่งสบายตาสุดๆเลยค่า

น่าอยู่มากค่า

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98

เรียบเรียงโดย:iamfatcat