น้ำ โพสต์คลิปน้องมารีน ช่วยคุณพ่อให้ข้าวไก่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ น้ำ รพีภัทร ซึ่งเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าปัจจุบัน

หนุ่มน้ำจะห่างหายจากบทพระเอก แต่เจ้าตัวก็ยังได้รับบทท้าทายอยู่เรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน และเรื่องครอบครัว เพราะครอบครัวของหนุ่มน้ำ เป็นครอบครัว

ที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นนักแสดงดัง แต่หนุ่มน้ำกลับสอนให้ลูกๆ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดิน ไม่ติดหรู จนหลายๆ คนอดที่จะชื่นชมในความเรียบง่ายของครอบครัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ

ล่าสุด หนุ่มน้ำ ได้ออกมาเผยคลิปความน่ารักของลูกสาว น้องมารีน ที่กำลังช่วยคุณพ่อให้ข้าวไก่ อย่างสนุกสนาน โดยหนุ่มน้ำได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มารีนให้ข้าวไก่ค่ะ” เป็นภาพที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมทั้งหนุ่มน้ำและสาวมารีนกันอย่างมากมายว่า ❤️❤️❤️น่ารักดีค่ะ , ชอบคุณน้ำมากค่ะ ชอบการใช้ชีวิต การเลี้ยงลูก ชอบความติดดิน ชอบทุกอย่าง แฟนหนูก็เลี้ยงไก่ชนเหมือนกันค่ะ ถ้ามีโอกาสเราคงได้เจอกันในสนามนะคะ เคยเจอแต่โก๊ะตี๋ค่ะที่สนามไก่ ,

รักครอบครัวนี้…รอคนเล็กคลอดอีกคน รอดูน้องคนเล็กอยู่นะค่ะ❤️❤️❤️ รักพี่น้ำ ชอบการใช้ชีวิตคงของพี่น้ำ ติดดิน , คุณพ่อได้มือขวาแล้ว เก่งมากเลยค่ะ? , น่าร้ากกกกกกกก ชุด รองเท้า ขัน สีแมทกันด้วยยยย??????

ขอบคุณข้อมูล:namrapeepatekpankul

เรียบเรียงโดย:iamfatcat