แอฟ ตอบชัดยินดีร่วมงาน แพทฯ

เรียกว่าเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกระแสข่าวคู่จิ้นระหว่างคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง แอฟ ทักษอร กับนักร้องหนุ่มสุดหล่อ แพท พาวเวอร์แพท ที่แฟนคลับจำนวนมากต่างมองเห็นเคมีว่า แอฟ กับ แพท นั้นน่าจะเข้ากันได้จึงพากันจิ้นจนกลายเป็นกระแสในที่สุด

แต่แล้วก็มีดราม่าตามมา เพราะว่ามีชาวเน็ตและแฟนคลับบางกลุ่มมองว่า แพท นั้นไม่คู่ควรกับ แอฟ ที่สำคัญยังมีการเปรียบเทียบทั้งคู่ว่าเหมือนดอกฟ้ากับหมาวัดอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการเปรียบเทียบที่ค่อนข้างแรงเลยทีเดียวจนแฟนคลับ แพท ต้องออกมาปกป้อง

จนต่อมาทางด้านของ แพท ก็ได้มีการเปิดใจเรื่องกระแสดราม่าดอกฟ้ากับหมาวัดนี้ว่า “ผมเองก็ยอมรับว่ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ เขาอยู่สูงมากเลยแล้วเราธรรมดามากๆ ไม่เสียใจเลยเพราะว่าไม่ยึดติดอะไรกับสิ่งพวกนี้”

ล่าสุด แอฟ ก็ได้เปิดใจกับสื่อถึงเรื่องนี้ว่า

ทราบข่าวเรื่องคู่จิ้น แอฟ แพท ไหม ?

ต้องทราบแล้วค่ะ ข่าวเยอะมากเลย ก็ได้ดูการสัมภาษณ์ของคุณแพทแล้วก็ต้องขอบคุณมากๆเลยค่ะ คุณแพทให้สัมภาษณ์ดีมาก

เคยเจอกันบ้างไหม ?

ไม่เคยเจอกันเลยค่ะ สักครั้งเดียวเลยค่ะ รู้สึกเหมือนคุณแพทเหมือนกันค่ะว่ามาเชื่อมโยงกันได้ยังไง ดูเหมือนอยู่กันคนละวงการคือนักร้องกับนักแสดง แต่สุดท้ายแล้วถ้าสร้างความสุขให้กับคนอ่านข่าวหรือคนดูก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ

บางคนอยากเห็นเราเล่นละครคู่กัน ?

อันนี้ก็ต้องแล้วแต่คุณแพทจะให้เกียรติ

มีคนคอมเม้นต์ว่าเหมือนกับดอกฟ้ากับ…..?

อุ้ยยย แอฟ ว่าไม่ว่าจะกับคุณแพท หรือกับใครก็ตามเราก็ไม่อยากให้คิดแบบนั้นค่ะ

ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกัน ?

ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานก็พร้อมเสมอค่ะ…..สรุปว่า แอฟ ไม่อยากให้เปรียบเทียบอย่างนั้นนะคะทุกคน แล้วถ้ามีโอกาส แอฟ เองก็ยินดีที่จะร่วมงานด้วยกันกับ แพท

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , pat__powerpat

เรีัยบเรียงโดย : iamfatcat