แอฟ ห่วงหลัง สงกรานต์ พาน้องปีใหม่ เล่นสเก็ตบอร์ด

น่ารักจริงๆค่ะสำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่เมื่อถึงวันหยุดทีไรก็ไม่เคยพลาดที่จะมารับลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ ไปเที่ยวเล่น โดย สงกรานต์ มักจะพา น้องปีใหม่ ไปเที่ยวพักผ่อนทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันเรื่อยๆ อย่างล่าสุดก็พาลูกสาวไปหัดเล่นสเก็ตบอร์ด ที่สนามของนักแสดงมากฝีมืออย่าง พีท ทองเจือ ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่กำลังฮิตกันเลยค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ สงกรานต์ คงจะได้เห็นจากรูปแล้วถึงเรื่องของการแต่งกายของ น้องปีใหม่ เพราะว่าใส่เสื้อยืดธรรมดาๆกระโปรงยีนส์สั้นเหนือหัวเข่า รองเท้าผ้าใบ ทั้งนี้ก็เพราะว่า สงกรานต์ ไม่ได้แจ้งทาง แอฟ ก่อนว่าจะพาลูกไปทำอะไร จึงอาจแต่งกายไม่ค่อยเข้ากับกิจกรรมที่ทำ

ล่าสุด แอฟ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ล่าสุด น้องปีใหม่ ไปเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นห่วงไหมค่ะ ?

เป็นห่วงไหม จริงๆก็เป็นห่วงในทุกๆกิจกรรมอยู่แล้ว คนเป็นแม่ก็ยอมรับว่าก็เป็นห่วงไปหมดค่ะแต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องให้มันสมดุลกันเพื่อให้ลูกได้มีประสบการณ์ต่างๆ ในทุกๆเรื่อง จากกีฬาทุกๆอย่าง

อันนี้น้องปีใหม่อยากไปเล่นเองหรือว่า ?

เปล่าๆค่ะ อันนี้เขาไม่เคยขอค่ะ หมายถึงว่าเขาไม่เคยบอกว่าอยากเล่น

คุณพ่อพาไป แล้วได้แจ้งไหมค่ะว่าจะพาไปทำกิจกรรมอะไร ?

ไม่ได้แจ้งค่ะ คือถ้าบอกกันก็ดีค่ะ เอาง่ายๆเราจะได้แต่งตัวไปให้เหมาะกับกิจกรรมแค่นั้นเองค่ะ

กลับมาน้องปีใหม่เล่าให้ฟังไหม ?

ก็เล่าค่ะ ก็เฉยๆหมายถึงว่าก็ปกติค่ะ แอฟว่าสำหรับเด็กๆอะไรก็ที่ได้ออกไปทำกิจกรรมเขาก็สนุกทั้งนั้นแหละค่ะ เป็นอันสรุปนะคะว่า สงกรานต์ ไม่ได้แจ้ง แอฟ ว่าจะพาลูกไปทำกิจกรรมอะไร เพราะไม่อย่างนั้นจะได้แต่งตัวให้ลูกได้เหมาะสมกว่านี้

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , songkarn_tae

เรียบรียงโดย : iamfatcat