Connect with us

บันเทิง

อิงอิง อัดคลิป Tik tok

แม้ข่าวจะนานแล้วแต่ก็ยังถูกตามด่า ตามแซะไม่เลิกเลยจริงๆค่าาา สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวคนดังที่เคยตกเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสามี ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิปฟาดกลับคนที่ตามด่าเธอ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“จำไว้นะคะอย่าเที่ยวด่าใครถ้าตัวเองยังรู้ไม่จริง ถ้าว่างมากนักก็ลองไปหาคลิปที่พี่เต๋า ทีวีพูลออกมาพูดนะคะ เผื่อสมองจะได้เห็นมุมมองอะไรใหม่ๆบ้าง อ้อ แล้วก็อีกอย่างถ้าว่างมากจริงๆเอาเวลาไปพัฒนาสมองตัวเองดีกว่าค่ะ อย่ามัวมาแขวะชาวบ้านเลย และขอบคุณสำหรับคำด่าบางคอมเมนต์นะคะที่สร้างรอยยิ้มให้อิงเพราะว่าไรรู้ไหม รู้ไม่จริงแล้วดันโชว์โง่มาอีก”

“ก็พูดมาซะขนาดนี้แล้วนะคะลองไปหาความจริงกันเอาเอง แล้วอิงก็ขอบขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับคนที่ชอบอิง ส่วนคนที่เกลียดอิงเกลียดไปเลยค่ะ อิงไม่ได้แคร์เพราะอิงไม่ได้ให้ค่ากับคนประเภทสมองหยุดพัฒนาแล้วลองไปดูนะคะปี 57 เกิดอะไรขึ้น อ้อ แล้วอีกอย่างอิงเฟียสสำหรับบุคคลที่อิงควรเฟียสด้วยเท่านั้น จบนะ ขอบคุณค่ะ ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า ผิดถูกไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ รักใครก็ได้ เอาใครก็ได้ที่ไม่ใช่ผัวเค้า ขอบคุณค่ะ , ถ้าดีจริงต้องมีผัวเป็นของตัวเองนะคะ , คำพูดไม่มีน้ำหนัก สำหรับคนที่เคยเป็นเมียxxย , ใครชอบอิงมาทางนี้ ตรูจะไปทางโน้น, อยากเฟียสแต่เสียงสั่นมากกกก

ใครว่าง แล้วมีคลิปพี่เต๋าทีวีพูลออกมาพูด รบกวนส่งต่อหน่อยนะคะ เดี๋ยวหนูจะไปตามหาความจริงค่ะ จะไปดูด้วยว่าปี57เกิดอะไรขึ้น , เดี๋ยวให้พระมหาเทวีเจ้ามาเบิกเนตรให้นะ , สรุปปี57 เกิดอะไรขึ้นคะ,ไม่ขอซ้ำเติมแต่ไม่ยกย่อง , ขอบคุณสำหรับคนที่ชอบอิง ใครชอบอิงก่อนนน , วันนี้คุณอิงมาสอนวิธีพูดให้เสียงกระเส่าหรอค่ะ เพื่อนๆ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนแอบสะดุดและสงสัยว่า เอ๊ะ ตกลงปี 57 ที่อิงอิงพูดถึงนั้นหมายถึงเรื่องอะไรกันนะ เอาเป็นว่าใครที่ว่างก็ลองย้อนไปตามดูกันเอาเองนะคะ เพราะสาวอิงอิงดูมั่นใจมากว่ามีอะไรบางอย่างที่หลายคนไม่รู้ตอนปี 57

ขอบคุณข้อมูล : ingnapatto

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง