อัพเดทชีวิต แยม ธมลพรรณ์ หลังแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกละครจักรๆวงศ์ ๆ หรือละครพื้นบ้านที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาว แยม ธมลพรรณ์ เพราะเมื่อก่อนเป็นอีกหนึ่งนางเอกดังที่ใครหลายคนชื่นชอบเลย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็แจ้งเกิดจากละครพื้นบ้านก่อนจะมีผลงานอื่นๆตามมา

ซึ่งตอนนี้แฟนๆก็อาจจะไม่ได้เห็นหน้าตาของเธอผ่านทางหน้าจอทีวีแล้วเพราะว่าเจ้าตัวได้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม อั้ม ภูมิพัฒน์ และผันตัวไปเป็นแม่บ้านดูแลสามีอย่างเต็มตัว และไม่นานก็มีทายาทด้วยกัน ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วด้วย

และในวันนี้เราก็มีภาพออกมาให้ติดตามกันด้วยค่าาา ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก อบอุ่นมาก แถมคุณแม่ของเรานั้นก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย เชื่อว่าแฟนๆที่ไม่ได้เห็นหน้ามานาน มาเจอตอนนี้ก็ยังคงจำได้แน่นอนเลยละค่ะ

เพราะสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยคือความสวยและความหน้าเด็กของคุณแม่ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงหรืออยากติดตามความเคลื่อนไหวของคุณแม่ก็สามารถเข้าไปติตดามได้ที่อินสตาแกรม yammy_is_me ของคุณแม่แยมกันได้เลยค่ะ

เชื่อว่าคุณแม่เองก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนคิดถึงมากเลยละค่ะ เพราะตั้งแต่ที่แต่งงานสร้างครอบครัวก็ไม่ได้รับงานละคร หรืองานบันเทิงให้แฟนๆได้ติดตามกันเลย มีเพียงความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตามกันทางอินสตาแกรมเท่านั้น

ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วไม่รู้เหมือนกันว่าคุณแม่คนสวยของเรามีแพลนจะมีคนที่ 3 ต่อหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องติดตามกันค่ะ เพราะทางครอบครัวเองก็พร้อมแล้วในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือความมั่นคงต่างๆจะมีอีกกี่คนก็ได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ yammy_is_me

เรียบเรียงโดย : iamfatcat