น่ารัก น้องไลลา ลูกสาวแม่พอลล่ า

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตาและชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ชิลสุดๆ

เพราะทั้งคุณพ่อและคุณแม่ก็มักจะพาลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง น้องไลลา , น้องลูก้า และน้องลูเอลล่า ไปทำกิจกรรมสุดชิลอยู่บ่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะบินมาเที่ยวที่ประเทศไทยเพราะมีญาติๆและเพื่อนพี่น้องคนสนิทอยู่เมืองไทยเยอะมาก

วันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ น้องไลลาลูกสาวคนโตของแม่พอลล่ามาฝากกันด้วยค่าาาา ต้องบอกเลยว่าน้องไลลานั้นถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆจนหลายคนทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แฝดแม่พอลล่าชัดๆ เอาเป็นว่าจะเหมือน เป๊ะขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่า น้องไลลา ยิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆ แถมหน้าตาก็ถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆโดยเฉพาะรอยยิ้ม เชื่อว่าถ้าโตมาแล้วต้องสวยเหมือนกับคุณแม่แน่นอน แต่ก็ไม่รู้ว่าคุณแม่จะดันเข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่า หรืออาจจะใช้ชีวิตแบบธรรมดาที่ต่างประเทศ

แม่พอลล่าเองตั้งแต่ที่มีลูกๆก็รับงานในวงการน้อยลงเยอะมาก อาจจะมีนานๆมารับละครหรือซีรี่ย์ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันบ้าง ใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม paulataylorbuttery ของคุณแม่กันได้เลยนะคะ

เพราะในอินสตาแกรมคุณแม่จะออกมาอัพเดทความน่ารักของเด็กๆรวมถึงไลฟ์สไตล์ให้ได้ติดตามกันตลอด ส่วนใครที่รอชมผลงานละครเรื่องใหม่ของคุณแม่นั้นก็คงจะต้องรอไปก่อนเพราะเรื่องงานละคร หรือซีรี่ย์ยังคงเงียบและไร้วี่แววนั่นเองค่ะ

น่ารักมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ paulataylorbuttery

เรียบเรียงโดย : iamfatcat