Connect with us

บันเทิง

บุ๋ม ให้คำใบ้เพิ่ม

มีปริศนามาให้เผือกกันอีกแล้วละค่าาาา หลัง พิธีกรในรายการ แซ่บ 108 เม้าท์เรื่องดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม เพราะไม่นาน บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาให้คำใบ้เพิ่มเติมถึงดาราสาวคนนี้ เอาเป็นว่าจะมีคำใบ้ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ และคอมเมนต์กันอย่างระมัดระวังด้วยนะคะแม่ๆ

ช่วงปริศนาใครเอ่ยมาอีกแล้วแม่ “ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2” ที่แม่บุ๋มเคลมว่าคงมีหลายepแน่ๆ

-ดาราสาวคนนี้กำลังจะแต่งงานตอนนี้มีฤกษ์แต่งชัดเจนแล้ว

-ผู้ชายอยู่นอกวงการหน้าตาดีหุ่นแซ่บ (คอนเฟิร์มจากการส่องโดยแม่แอนนา)

-ดาราสาวเพิ่งมารู้ว่าผู้ชายมีคนรักอีกคนที่อยู่กินกันมานาน หลังจากที่ชีโดนขอแต่งงานไปแล้ว (ประมาณว่าพอข่าวดาราสาวโดนขอแต่งออกไปเลยมีคนขุดว่าผชคนนี้มีผญอีกคนอยู่แล้วนิ)

-แต่ดาราสาวอยู่ในจุดที่ปฏิเสธอะไรไม่ได้ และยังไม่ยกเลิกงานแต่งเพราะกลัวจะเสียหน้า

-ผญคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ดาราสาวร่ำรวยมีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจแต่งงานกับดาราสาว

-ดาราสาวคนนี้ เป็นทั้งนางเอกและนางร้าย อยู่ในวงการมานานหลาย 10 ปี และเพิ่งหมดสัญญา

-ตอนนี้ดาราสาวยังไม่ได้ท้อง

-ด้านเพื่อนๆ ของดาราสาวพยายามเตือนแล้ว ห้ามแล้ว แต่ดาราสาวกลับไม่ฟัง

-คำใบ้เพิ่มเติม : แม่บุ๋มบอกเงาในภาพคุ้นมาก…พี่พชร์บอกดาราสาวหน้าคล้ายๆชีเอิ๊กนั่นแหละ อะไรยังไงกันแม่โลกกี่ใบงงไปหมด นกพยายามมองบวกหรือดาราสาวจะเคลียร์กับชายได้แล้ว? แล้วรู้แล้วฮึ่บไว้อย่าพิมชื่อนาจา#ใต้โลก2ใบ #ใต้ปริศนาใครเอ่ย #ใต้การขอแต่งงาน #ใต้มีผู้หญิงอีกคน

ทำเอาชาวเน็ตแห่เดาสนั่นเลยว่า ขออนุญาตนอกเรื่องค่ะ ชุดทางด้านซ้ายมือสวยมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นแบรนด์อะไรคะ? , ต้องแบบนี้5555555555 อยากจำไว้เป็นตัวอย่างการโพสต์55555 , มาตรงประเด็นมากคร่า😁,ใช่ สวย. , ใช่ค่ะสวยดี #ชมเฉยๆนะคะไม่มีตังค์😂 , สวยมากคะ​ ใบ้ได้ดี​ ตูกราบกลางอก

จะเป็น จจ. ได้ไง?- หมดสัญญาช่องไปนานมาก 3ปีแล้ว ไม่ใช่พึ่งหมด แต่ในข่าวบอกพึ่งหมด – ผช. คือนักธุรกิจแล้วรวยเวอร์ จะเอาเงินหลายสิบล้านในบัญชีของผญ.ไปทำอะไร แค่ขายรถ ขายนาฬิกา ที่ดิน (ถ้าอัปจนจริงๆก็ได้หลายล้านแล้ว)-หน้า จจ. ไม่ได้หน้าเหมือนพี่เอิ๊กเลยนะ

ถ้าเป็น จจ จริง (หรือผู้หญิงคนไหนก็ตามแต่) อยากบอกว่า อย่ากลัวเสียหน้า เลิกเถอะ ไม่จำเป็นต้องรักษาหน้าแล้วไม่มีความสุข เพราะความผิดมันอยู่ที่ผช. ไม่จำเป็นต้องฝืนตัวเอง การผิดหวังในความรัก เป็นเรื่องปกติ แต่การเลือกคนเข้ามาในชีวิต ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าไม่ดี แต่ยังเลือกเข้ามา มันจะทำให้ทุกอย่างยิ่งแย่นะ อย่ารักหน้าตา มากกว่ารักตัวเอง

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาเดาสนั่นเลยว่าจะเป็นสาว จจ หรือเปล่า ? แต่หลายคนก็เข้ามาแย้งว่าไม่จริงหรอกมั้งเพราะคู่นี้เขาพึ่งจะออกมาโพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งกันอยู่เลยนะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็อย่าพึ่งเดาไปไกลและรอเฉลยดีกว่าค่ะเพราะเชื่อว่าความลับเดี๋ยวนี้อยู่ได้ไม่นานหรอก ต้องมีหลุดออกมาให้รู้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง