ชาคริต แต่งเป็นคนอ้วนใน วันทอง

ได้รับเสียงตอบรับดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับละครเรื่อง “วันทอง” ละครของทางช่องOne 31 ที่ได้พระนางแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ใหม่ ดาวิกา ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม มาประชันบทบาทกัน ซึ่งเป็นการนำ “ขุนช้างขุนแผน” นิทานพื้นบ้านของไทยมาตีความใหม่ เล่าผ่านมุมมองของนางวันทองตัวละครหญิงที่ถูกสังคมตราหน้าว่า “นางวันทองสองใจ”

ซึ่งในตอนแรกที่ลงจอไปให้ได้ชมกันนั้นก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนละคร นอกจากนี้ยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วยจนได้รับเรตติ้งไปที่ 1.9 โดยเมื่อคืน(2มี.ค.64)ที่ผ่านมานั้นก็เป็นตอนที่ 2 ของละครวันทองแล้วด้วย

ซึ่งในตอนที่ 2 นี้ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องซะแล้วค่ะ เพราะว่าได้มีชาวเน็ตตาดีสังเกตเอฟเฟคของชาคริต ที่รับบทเป็น ขุนช้าง โดยเอฟเฟคที่แต่งให้เหมือนคนอ้วนนั้นได้ลอกออกมาเป็นแผ่นๆจนเห็นได้ชัดเจน

โดยชาวเน็ตได้เข้าไปตั้งกระทู้ในพันทิบว่า “วันทอง ทำไมทำเอฟเฟค ขุนช้าง ไม่เนียนเลย หน้ากับหัวคนละสี แถมเอฟเฟคที่ทำให้ขุนช้างอ้วน ก็ลอกออกจนเห็นชัดขนาดนี้ เฮ้ออออออ” และ “ทำไมไม่เช็คดีดี ไม่ละเมียดละไมเลย คือดูเลยว่าหลอกตา ลอกออกมาเป็นแผ่น ล่าสุดเอาโลโก้ oneทอง โลโก้ช่องออกแล้วด้วย”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยว่า แต่งไม่เนียนเลย ดูแล้วขัดใจ ปล่อยผ่านได้ไง , มีหลุดมากกว่านี้อีก งานเผาประมาณนึง , ขุนช้างน่าตีความในแบบที่เป็นชาคริตที่ไม่อ้วนนะเพรคะ จะปังมาก , งงกับช่องมากเพิ่มบทมเหสีมาได้ แต่ปรับบทขุนช้าง นางพิมพ์ ขุนแผน ไม่ได้ ,

บทขุนช้าง น่าจะเอานักแสดงร่างใหญ่มาเล่น เช่น โอ๊ต ปราโมท แจ๊ค แฟนฉัน มิกซ์ บรมวุฒิ , ไอเดีย​ โอ๊ต​ ปราโมท นี่ดีนะ… นึกภาพตามก็ดูสนุก​ อนาคตถ้ามีเวอร์ชั่นละครเวทีคงสนุก ,

ถ้าเป็นช่องมากสี ไม่อยากจะพูดเลยอ่ะ เอาจริงๆเลยนะ ไม่แนนตั้วแต่ทำให้อ้วนแล้วอ่ะ มันรู้สึกแปลกๆยังไงไม่รู้ ยิ่งทรงผมคือไม่ได้เลย ช่องวันต้องบรีฟทีมงานใหม่แล้วนะ เอาเป็นว่าผิดบ้าง พลาดบ้างถือเป็นประสบการณ์ไปเนอะ

ขอขอบคุณ : shahkrit , #วันทอง

เรียบเรียงโดย : iamfatcat