จ๊ะ นงผณี โพสต์ภาพคู่ พอร์ช ศรัณย์

หลายคนชื่นชอบและคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว ยังเป็นสาวคนบันเทิงสาวที่มีความฮามาฝากแฟนๆตลอด ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์สาว

และทำช่องยูทูปของตัวเอง ซึ่งก็มีคลิปความสนุก ความฮาออกมาให้ติดตามกันอีกแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเซิร์ฟสเก็ตโดยมีพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ช่วยสอน ซึ่งคลิปของตอนนี้ยังไม่ปล่อยออกมาให้ชมกัน มีเพียงภาพคู่น่ารักๆของทั้งคู่เท่านั้น

งานนี้ต้องบอกเลยว่า ท่าโพสถ่ายรูปของสาวจ๊ะนั้นทำเอาสาวๆหลายคนร้องกรี๊ดเลย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นไว้ว่า “มาให้พี่ @porshe_saran สอนเล่นเซิร์ฟสเก็ต ติดตามได้ในยูทูป อีจ๊ะ channel เร็วๆนี้ ????”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เด็กดี อ่อนน้อม ????? อย่าลืม ก้มหัวให้พี่เค้าด้วย นะคะ , อร๊ายยยยย? ขาดคนช่วยงานป่าวเพื่อน 5555 , แรงสุดปังยังกะตัวใหญ่…,พอร์ชชชช ??? , แมมมม่ ขวัญใจหนู , งื้อ….อิจฉาาาา??

งุ้ยยยยพี่พอชชช??? , อากาศที่ว่าร้อน ตอนนี้อิจพี่จ๊ะจนตาเป็น??????ไปแล้ว , น่ารักมากค่ะ , กรี๊ดดด โอ้ยยแม่ หนูรักเค้าาา?? , แม่ เบาาาาา ?, ไม่นะ.. แม่ของหนู?? , กรี๊ดค่ะ❤️❤️❤️ , เป็นการถ่ายรูปที่ไม่ธรรมดานะค่ะ พี่จ๊ะ?

ภาพนี้ทำสาวๆร้องกรี๊ดเลยละค่าาาา แหม โพสท่าแต่ละทีไม่มีธรรมดาจริงๆนะคะสาวจ๊ะ ส่วนใครที่อยากรับชมความสนุก ความฮาของคู่นี้ก็รอติดตามที่ช่องยูทูป  อีจ๊ะ channel กันได้นะคะ ตอนนี้เจ้าตัวก็โพสต์คลิปออกมาให้ชมกันรัวๆเลย

ชอบใจท่าโพสแม่จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat