Connect with us

บันเทิง

พิมรี่พาย เคลื่อนไหว โพสต์คำคม

ยังคงเดินหน้าทำดีต่อไปค่ะ สำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย ล่าสุดก็ได้ลงพื้นที่ไปติดไฟให้กับชุมชนคลองเตย แต่ไม่นานก็มีการตั้งข้อสงสัยว่า เอ๊ะ…..พื้นที่ชุมชมที่พิมรี่พายลงไปช่วยนั้นเป็นพื้นที่ที่มีการบุกรุกเจ้าของเดิมจนต้องฟ้องร้องกันหรือเปล่า ก่อนจะมีคนมาแย้งว่าคนละที่กัน

ล่าสุด หลังจากที่เกิดดราม่าอีกครั้งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว ฟาดกลับด้วยคำคมว่า “หู…อย่าให้ใครมาเป่า หัว…อย่าให้ใครมาปั่น จมูก…อย่าให้ใครมาจูง ใจ…อย่าให้ใครมาหลอก” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจสนั่นเลยว่า

เกิดมา 60 ปีแล้วมีคนนี่แหละที่เห็นคนที่ต่ำต้อยกว่ามี่ค่ายิ่งกว่าเงินเสียอีกก็ขอให้พิมทำต่อไปและขอให้พิมรวย ๆ ยิ่งขึ้นไปคนที่ยังรอความหวังจากพิมยังมีอีกมากมายเราไม่ต้องไปฟังเสียงนกเสียงกาใครก็ทำไม่ได้อย่างพิมขอให้สู้ๆ นะ, กราบความจิตใจดีมีเมตตาค่ะ

แซ่บมากเจ๊ , พี่ชื่นชมน้องมากๆนะค่ะบุญที่ได้ทำกับคนอื่นๆอีกมากมายขอให้น้องรวยๆๆยิ่งๆขึ้นจะได้ช่วยคนอีกมายมากต่อไปนะค่ะ , ก็อยากมีคนให้โอกาสบ้างเช่นอยากมีทุนขายของตกงาน27ธันวามีเงินเพียง1400ลาออกฉุกเฉินกลัวติดโควิตแก่แล้วติดง่ายภูมต้านทานคนแก่ไม่ดี

ปกติก็ชอบความฮาของเธออยู่แล้ว แล้วยิ่งมาทำความดี ผมยิ่งหลงคุณเข้าไปอีก🤟😍 , สุดยอดคำคมชอบมากคำๆนี้ได้ใจมากขอบคุณจริงๆๆ , ชอบจัง นู๋น่ารักมาก , วันนี้สวยจังค่ะ , ลุคนี้คือสวยมากแม่💖,แถมให้อีกอัน! ตังส์…อย่าให้ใครมายืม 😁😁😁 ม ผมเพิ่งเริ่มติดตาม หลายๆอย่างมันเป็นแรงบันดาลใจให้สู้ต่อ ขอบคุณมากครับ

งานนี้แฟนๆก็ส่งกำลังใจให้ พิมรี่พาย สนั่นและสนับสนุนให้เจ้าตัวเดินหน้าทำความดีต่อไปแม้ในบางครั้งจะถูกวิจารณืหรือถูกเพ่งเล็งก็ตาม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ พิมรี่พายด้วยนะคะเชื่อว่าทุกครั้งที่เจ้าตัวทำก็ทำไปเพราะหวังดีเท่านั้น

ขวัญใจของใครหลายๆคน

ขอบคุณข้อมูล : Pimrypie – พิมรี่พาย

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง