อาย กมลเนตร เปิดใจ คบแฟนเก่าเพื่อน

ทำเอาหลายคนจับตาเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว อาย กมลเนตร หลังเปิดตัวคบหาดูใจกับหนุ่ม ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง หรือ ว่านไฉ AF5 เพราะนอกจากจะมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความยินดีกับรักครั้งนี้แล้วยังมีสาว แป้งโกะ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของว่านไฉและเพื่อนสนิทของสาว อาย มาร่วมยินดีด้วย

เพราะหลายคนก็มองว่าจะโอเคหรอกับการที่ อาย มาคบแฟนเก่าของเพื่อนสนิท ? ล่าสุด หลังจากที่ออกงานอีเวนต์สาวอายก็ได้ออกมาตอบประเด็นนี้แล้วว่า คนที่รู้เรื่องคนแรกก็คือแป้งโกะ และแป้งโกะก็ยินดีกับความรักครั้งนี้ทำให้ไม่มีดราม่า จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คนโฟกัสที่แป้งโกะเข้ามาแสดงความยินดีด้วย ?

เอาจริงๆในความสัมพันธ์ครั้งนี้พี่แป้งรู้คนแรกเลยค่ะ คือย้อนกลับไปตอนที่หนูบอกว่าหนูไม่มีทางที่จะคิดอะไรแน่นอนกับพี่ว่าน เพราะเราค่อนข้างสนิทกับพี่แป้ง แล้วรู้จักกับพี่ว่านมาเป็น 10 ปี เพราะฉะนั้นมันไม่มีอะไรแบบที่เราจะต้องชอบผู้ชายคนนี้ได้แน่นอน ไม่มีทางแต่มันดันรู้สึก มันดันคลิก ผู้หญิงคนเดียวที่หนูจะแคร์คือพี่แป้ง แล้วบังเอิญพี่แป้งก็ได้กลิ่นบางๆพี่แป้งเลยไปคุยกับพี่ว่าน แล้วพี่ว่านก็บอกว่าอะไรยังไง พี่แป้งดีใจมากที่พี่ว่านคุยกับเรา

แล้วเราก็มีโอกาสได้คุยกับพี่แป้งว่าเออเป็นแบบนี้นะ พี่แป้งก็บอกว่า ว่าจะแซวอยู่พอดี มันก็เลยเป็นความสัมพันธ์ที่หนูแบบ เฮ้อ สบายใจมาก เพราะอย่างที่บอกจากตอนแรกที่ไม่ได้อยากให้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น แต่พอเกิดขึ้นแล้วกลายเป็นว่าคนที่เราแคร์ที่สุดเขายินดีกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย หนูก็เลยแบบ เฮ้อ ดีใจจัง

บางคนกลัวจะมีดราม่า ?

ใช่ เพราะราเองก็รู้สึก เราก็มีความคิดอะไรบางอย่างของเราที่เราก็ไม่ได้อยากที่จะเป็นแฟนกับแฟนเก่าเพื่อนนะ หรืออะไรอย่างนี้อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกเราไม่สามารถบังคับให้เราชอบใคร หรือบังคับให้ตัวเราไม่ชอบใครไม่ได้เลยอะ คือเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว หนูแค่มาจัดการกับความรู้สึกแล้วมันถูกดีลกันทั้งสองฝ่าย รวมถึงพี่แป้งด้วยมันก็เลยกลายเป็นว่าหนูแฮปปี้กับตรงนี้ แล้วทุกคนแฮปปี้ พี่แป้งแฮปปี้หนูก็เลยโอเค

เรียกได้ว่าต่างฝ่ายต่างโอเคและมีการเคลียร์กันแล้วนั่นเอง อันนี้จริงสาวแป้งโกะกับว่านไฉก็เลิกกันมาได้หลายปีแล้วและทั้งสองก็เป็นเพื่อนกันมาตลอดถ้าจะมีแฟนใหม่จริงๆก็คงไม่ใช่เรื่องที่ปิดอะไร เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของอายด้วยนะคะ

ไม่มีดราม่านะคะ บอกเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ kamolned ,wonderingpango

เรียบเรียงโดย : iamfatcat