Connect with us

บันเทิง

ฟีดแบ็ค เรยา 2021

เรียกได้ว่ายังไม่ทันจะลงจอก็เจอสับเละแล้วละค่าาา สำหรับละคร เรยา ทางช่อง 8 ที่ได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง พลอย เฌอมาลย์ มารับบท เรยา และจะเป็นละครเรื่องสุดท้ายของสาวพลอยด้วยเพราะเจ้าตัวได้ประกาศอำลาวงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งก็มีการปล่อยตัวอย่างรวมถึงเพลงประกอบละครที่ร้องโดย เจนนีเฟอร์ คิ้ม ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว แต่ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นในเรื่องของละครที่หลายคนมองว่ามันดูไม่แพง และบทเชยไปแล้ว รวมถึงวิจารณ์เพลงประกอบละครที่ไม่แซ่บเท่าไหร่ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แรงไหมคะเพื่อนๆ เรยา ภาคจบที่ช่อง 8 ทำ ??

ดูซีรี่ส์เกาหลีเยอะ จนไม่อินกับบทแบบนี้ของละครไทย ถ้ามาแบบนี้สมัย 6-7ปีก่อน จะปังอยู่ , ละครแบบนี้นะ ถ้าฉายเมื่อ 10 หรือ 7-8 ปีที่แล้วจะดังมากก แต่มายุคนี้คือบทเชยมากอ่ะ อันนี้ไม่เกี่ยวกับนักแสดงว่าจะรุ่งไม่รุ่งนะ แต่บทแบบ ล้าสมัยมาก

บ่ได้เลย นี่มันพริ้งคนเริงเมืองมากกว่ามั้ง , อยากดูแว้ว , บทเรยาไม่น่าจะมีใครล้มชมพู่ อารยาได้ บทนี้มันคือตำนาน , ไมดูไม่แพงเลย จริตเรยาแบบชมพู่คือดูแพง ดูแล้วใครๆก็อยากเป็น เรยาวงศ์เศวต เริ่ดๆเชิ่ดๆ , เรารู้สึกว่าละครช่อง8 เป็นละครที่ไม่น่าดูอะ เน้นแต่ฉากแรงๆ ละค้อนนละครรร บางเรื่องไม่เน้นอะไรเลย เน้นแต่ฉากดุเดือดเรียกกระแส

-ผมว่าเพลงดูไม่ค่อยเข้ากับเนื้อเรื่อเลย ถึงจะเป็นเพลงแทนใจเรยาก็เถอะ แต่เพลงนี้ควรใช้เป็นเพลงปิดอะ ถ้าเพลงเปิดน่าจะเป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกว่าแซ่บ เข้ากับเนื้อเรื่องอะไรแบบนี้มากกว่า คุณเจนิเฟอร์ร้องโอเคนะ แต่ด้วยเนื้อเพลงน่าจะเหมาะกับช่วงไตเติ้ลละครปิดมากกว่า

-เพลงจากที่ฟังดูคือเรียบมาก นี้ถ้าได้คุณปานมาร้องคงแซ่บเลยล่ะ บวกกับดนตรีด้วย เลยฟังเลงนี้แล้ว เลยดูไม่ค่อยเข้ากับเนื้อเรื่องเท่าไหร่

เรียกได้ว่ายังไม่ทันจะออนแอร์ก็เจอกระแสวิจารณ์ซะแล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอดูก่อนแล้วค่อยตัดสินก็ได้เนอะ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องสุดท้ายของพลอยเลยซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งใจทำมากเพื่อเป็นผลงานทิ้งท้ายอาชีพการเป็นนักแสดง

เอาเป็นว่าจะรอดูนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ช่อง8 :Thaich8

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง