ไม้ วฤษฎิ์ ควงสาว ไปทานข้าวที่ห้าง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตาและชื่นชอบค่าาา สำหรับ ไม้ วฤษฎิ์ เพราะหลังจากที่มารับบท คุณโตมร ในละครเมียจำเป็นทางช่อง 3 ก็ทำให้เจ้าตัวดังเปรี้ยง เรียกได้ว่าเรตติ้งรวมถึงกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ปังมาก

แต่ไม่นานก็ทำเอาสาวๆแอบน้ำตาซึมหลังมีข่าวเม้าท์ออกมาว่ามีคนตาดีแอบเห็น หนุ่มไม้ควงสาวไปทานข้าวในฟู้ดคอร์ทที่ห้างดัง แถมยังป้อนกันไปกันมาอย่างน่ารักกุ๊กกิ๊กและสาวคนที่ว่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นหนึ่งในนางเอกของไม้

นั่นก็คือนางเอกสาว อุ้ม อิษยา ที่เคยร่วมงานกันในละคร แก้วกลางดง ทางช่อง 3 ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้แม้ละครจะจบไปนานแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอจะเห็นเลยว่าแก๊งนักแสดงแก้วกลางดงมีการไปเที่ยวและนัดเจอกันบ่อยมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าจะแอบมีไปกันสองคนบ้างหรือเปล่า ?

ล่าสุด ถ้าเข้าไปส่องอินสตาแกรมของฝ่ายชายก็จะเห็นเลยว่าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสวยที่สาว อุ้ม เป็นคนถ่ายให้พร้อมแคปชั่นว่า “คนถ่ายบอกให้พูดว่าอะคิคิ #oomeissnap” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า

ยิ้มนี้โลกละลาย..รักคนถ่ายและคนถูกถ่ายเลยอ่ะ❤️ อะคิคิ , โอ้ยยยคนถ่ายเก่งอะคิคิ??? , จริงๆแล้วคนถ่ายอยากให้คนถูกถ่ายยิ้มใช่ไหมค่ะเลยให้พูดว่าอะคิคิ??? ,เปิดตัวสักทีเถอะแหมมมมมม่ , นั่นแน่❤️❤️ , ❤️❤️???

อร๊ายยยยย คนถ่ายน่ารัก , ?เลยกลายเป็นยิ้มเลย , คนโดนถ่ายน่ารักอะคนถ่ายก็น่ารัก?????????? , ยิ้มให้ตากล้องนี้เอง❤️ , ขอภาพคู่ อะคิคิ❤️,คนบอกน่ารักแหละ อะคิคิ ?,อยากเห็นตอนคนถ่ายพูดอะคิคิ??

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาแซวสนั่นเลยว่าเปิดตัวซักทีเถอะ แหม พูดได้คำเดียวว่าถ้าตามไอจีของทั้งคู่ก็อยากจะเชียร์แบบนี้จริงๆเพราะมีโมเมนต์ด้วยกันตลอด ผลัดกันถ่ายรูปตลอดๆเหมือนกับคู่รักของซุปตาร์รุ่นพี่เลย เอาเป็นว่าสถานะจะยังไงนั้นก็รอฟังจากทั้งคู่ละกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maiwarit

เรียบเรียงโดย : iamfatcat