Connect with us

บันเทิง

เวียร์ โพสต์ภาพสยบข่าวลื อ

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าไม่มีข่าวเสียหายออกมาให้แฟนๆต้องปวดใจเลย

แต่ไม่นานมานี้ก็ถูกโยงเป็นคู่รักดาราแอบเลิกกันเงียบๆหรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้พี่เวียร์ก็ได้ออกมาตอบแล้วว่าตอนนี้เจอกันน้อยลงเพราะเรื่องงานแต่ยังหวานเหมือนเดิมแน่นอน และที่สำคัญไม่เคยลดลงอยู่แล้ว ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ให้แฟนๆใจชื้นอีกครั้ง

เพราะพี่เวียร์ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “แวะมาดูที่นิดนึง… เขาใหญ่ เราตัวนิดเดียว… #filmphotography 📸 คุณ บ.ล @bellacampen” แหม ภาพเดียวอวดได้ทั้งวิวสวยๆและอวดแฟนเลยนะคะพี่เวียร์ ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

ชอบในความที่ไม่ต้องมีรูปคู่ แต่บอกให้รู้ว่าใครถ่ายให้😍❤️ , มีรูปคู่กันก็มาแบ่งกันดูด้วยน้าา , ❤️❤️❤️ขอภาพคู่ก่อนนอน😂😂😂 , ชอบรูปเเต่ละรูปในIGของพี่มากภาพคือสวย วิวบรรยากาศดี สุดท้ายเเล้วน่าร้ากกกกันมากก 😊😊😊💙💙🍃🌿🌈 , สวยจังเลยยยย….หมายถึงวิว5555❤️หยอกๆ

รักคนถ่าย รักเฮียด้วย อิอิ , บลถ่ายรูปสวยจัง นายแบบเอียงหน้านิด😁อยากเห็นหน้าคิดถึง , แค่ด้านหลังยังมองว่าหล่อเลยคนนี้ คิดถึงงงสุดใจ😍 , รูปเดี่ยวยังไง ให้คนดูเขิล ก็รูปเดี่ยวที่ให้เครดิตว่าใครถ่ายนี่ไง เฮียหนูไม่ไหวแล้วนะ เขินความเฮียกับคุณของเฮียเนี่ย 😂😍❤️😍 , อ้ายซื้อไว้บ่ อ้าย ไว้ปลูกบ้านพักตากอากาศ🏡

บอกเลยว่าคู่นี้รักหวานไม่เปลี่ยน ข่าวเม้าท์คู่รักดาราเลิกกันเงียบๆนั้นตัดคู่นี้ออกไปได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะคบหาดูใจกันมานานแล้วยังสม่ำเสมอสุดๆ และสำหรับคู่นี้รอลุ้นอีกแค่เรื่องเดียวก็คือเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเลยทีเหลือไม่ต้องคิด ต้องโยงแล้ว

คู่รักหวานของวงการบันเทิง

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง