ธัญญ่า มีโครงการช่วยภรรยาหลวง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ภรรยาคนสวยของ เป็ก สัณชัย ที่ใครๆ ก็ต่างตั้งฉายาว่าให้เจ้าตัวว่า เมียหลวงยืนหนึ่ง ก่อนหน้านี้ธัญญ่าได้ส่งกำลังใจ

ให้กับสาวถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามีที่เป็นข่าวโด่งดัง ปรากฎว่าหลังจากนั้นมีหลายๆ คนคนที่ประสบปัญหาเรื่องสามีนอกใจเข้ามาขอคำปรึกษากับเจ้าตัวเยอะมาก จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของทีมเมียหลวงไปแล้ว

ทำให้ล่าสุด ธัญญ่า ฉายาเมียหลวงยืนหนึ่ง ตัดสินใจเปิดเพจที่ใช้ชื่อว่า “เมียยืนหนึ่ง” โดยบอกว่า เพจนี้สร้างขึ้นเพื่อ ไว้พูดคุยแลกเปลี่ยน แชร์แนวคิด ให้กับครอบครัวที่มีปัญหา เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังได้โพสต์อีกว่า “#เมียยืนหนึ่ง เมียหลวงไม่ทิ้งกัน สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือหัวใจของเมีย ให้กลับมาแข็งแกร่ง ลุกยืนขึ้นสู้ได้อย่างผงาด และมอบทุนการศึกษา ให้ลูกเมียหลวงที่ถูกทิ้ง เพราะเราเข้าใจหัวอกของคุณ”

ซึ่งตอนนี้มีผู้กดติดตามเพจแล้วสองหมื่นกว่าคน และมีการแชร์คำคมโดนใจหลายๆ คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รักดีๆ ควรมีรักเดียว ถ้ามีหลงทางบ้าง เป็นบางครั้ง ขอแค่ให้เป็นเส้นทางผ่าน ผ่านมาแล้วผ่านไป

เพื่อรักษาใจผู้หญิงที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา #เมียยืนหนึ่ง , จริงอยู่!! ปรบมือข้างเดียวไม่ได้ โทษฝ่ายเดียวไม่ได้ แต่ปัญหาเมียน้อยจะไม่เกิด ถ้าอีกฝ่ายรู้จักผิดชอบชั่วดี #เมียยืนหนึ่ง เรียกได้ว่าคำคมโดนใจทีมเมียหลวงมากค่ะ

เปิดเพจแล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล:tanya_liyah , เมียยืนหนึ่ง

เรียบเรียงโดย:iamfatcat