ต่อ อัดคลิปส่งกำลังใจให้ น้องปีใหม่ ถ่ายละคร

กระแสดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แอฟ ทักษอร ที่ล่าสุด น้องปีใหม่ มีผลงานแสดงละครเรื่อง “วันทอง” โดย น้องปีใหม่ นั้นรับบทเป็นวันทองตอนเด็กๆ ขอบอกเลยค่ะว่า น้องปีใหม่ นั้นทำออกมาได้ดีมากๆๆ โดยมี แอฟ เป็นครูสอนการแสดงคนพิเศษให้

แล้วก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีค่ะว่าละครเรื่องนี้ ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของ น้องปีใหม่ เลยก็ว่าได้และแม้ว่าจะเป็นละครเรื่องแรกแต่ว่าก็ได้รับคำชื่นชม กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม น้องปีใหม่ เองก็ทุ่มเทและตั้งใจมากๆๆ

ล่าสุด แอฟ ก็ได้เผยถึงอีกหนึ่งกำลังใจที่สำคัญของ น้องปีใหม่ ที่ช่วยให้ถ่ายละครได้อย่างดีเยี่ยม โดยเป็นกำลังใจจากพี่ชาย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ว่าเป็นพี่ชายสุดหล่ออย่าง ต่อ ธนภพ นั่นเอง

โดย แอฟ ได้โพสต์คลิปพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า  “อีกหนึ่งกำลังใจให้ปีใหม่ ขอบคุณนะคะ @thanapob_lee ? แต่รู้สึกคนที่ต้องการกำลังใจที่สุด อยู่คลิปสุดท้ายค่ะ ? @santsalaya”

โดย ต่อ ได้พูดว่า “สวัสดีค่ะ สวัสดีน้องปีใหม่นะคะ ได้ยินว่าวันนี้หนูถ่ายละครสู้ๆนะ พี่ต่อเป็นกำลังใจให้นะคะ แล้วก็เต็มที่ด้วย วันนี้พี่ต่อก็ถ่ายเหมือนกันเอาไว้เราเจอกันนะคะ” ซึ่ง น้องปีใหม่ก็ส่งคลิปตัวเองให้กำลังใจพี่ต่อกลับไปเช่นกัน น่ารักจริงๆเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ทั้งน่ารักน่าเอ็นดู จริงๆเลย น้องปีใหม่❤️ , นัลร๊ากกก~~ พี่ให้กำลังน้อง น้องให้กำลังพี่ ตัดภาพมาในส่วนของพี่สันต์น๊านนนนน?❤️ ,รักน้องปีใหม่น้องน่ารัก , น่ารักมากค่ะทู้กกกกคน❤️

น่ารักทั้งพี่ชายทั้งน้องสาว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn)

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , thanapob_lee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat