เปิดเรตติ้งละคร แม่ครัวคนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นละครเรื่องใหม่ที่โดนวิจารณ์ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์เลยละค่าาา สำหรับละครแม่ครัวคนใหม่ ทางช่อง 3 เพราะนางเอกของเรื่องมีการปลอมตัวให้ดำและติดไฝเลยทำให้หลายคนมองว่าเมื่อไหร่จะเลิกเอาคนดำมาเป็นตัวตลกหรือล้อเลียนเสียที

ล่าสุด ต้องบอกเลยว่าคดีพลิกสุดๆเพราะแม้จะไม่ใช่พระ-นางเบอร์ต้น และก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าแต่เรตติ้งเปิดตัวเมื่อคืนนั้นสามารถทำไปถึง 3.5 เรียกได้ว่าเปิดตัวสูงและสูงกว่าละครหลังข่าวบางเรื่องซะอีก งานนี้ก็ทำแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

?????????สนุกมากค่ะ ดูไปหัวเราะไป❤️ , ละครสนุก นางเอกสวยขึ้นกว่าเรื่องกงกรรมมาก , Where can I watch this drama with eng sub? ?,ใฝดำเจ๋งอ่าา.?? , เรตติ้งดีมาก ละครสนุก , ปังมากสนุกมว้ากคู่พระนางน่ารักมากกกกกปรบมือรัวๆๆๆ????❤️❤️❤️❤️

เป็นเรื่องแรกของปีเลยมั้ยเปิดตัวมาเรตติ้งสูงสุด , ละครเย็นสนุกทุกเรื่อง , เรื่องสนุก พระนางน่ารัก ชอบๆค่ะเรื่องนี้?? , สนุก น่ารักดีค่ะ ? , มาให้กำลังใจน้ำฟ้าทู๊กเย็นน้องเล่นดีมาก..พระเอกเล่นแข็งไปนิดนึง?,สนุกอะวันเเรกก็ฮาเลย เพลงประกอบละครก็เพราะด้วยย ❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าแค่เรตติ้งเปิดตัวก็ปังแล้วละค่าาา และแม้ก่อนหน้านี้จะมีดราม่าประเด็นล้อเลียนคนผิวดำและมีไฝ แต่ละครเรื่องนี้ก็สามารถเปิดตัวไปด้วยเรตติ้งที่สูงมาก และสูงมากกว่าละครหลังข่าวบางเรื่องซะอีก งานนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบละเนอะ

เพราะบางส่วนอาจจะไม่โอเคที่ยังมีละครมีการทำให้คนผิวดำ หรือทำคนอีสานมาล้อเลียนให้ดูเป็นตัวตลกอยู่ แต่บางส่วนก็มองว่าเป็นแค่ละครหรือการแสดงและในละครก็ไม่ได้มีการล้อเลียนเลยเพียงแค่ทำให้ตัวละครมันดูตลกไปกับละครก็เท่านั้น

งานนี้ก็แล้วแต่คนดูแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : iamfatcat