เปิดโปรไฟล์ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว จั๊กจั่น

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้ค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา เพราะทั้งคู่มีกำหนดเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 28 พ.ค.นี้แล้ว แต่ก็ไม่วายมีเรื่องกวนใจ

เพราะช่วงนี้มีข่าวลือหนาหูออกมาถึงกรณีที่ ดาราสาวคนหนึ่งยอมเป็นโลกใบที่ 2 หลังรู้ว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว และเพราะไม่อยากจะเสียหน้าเลยเดินหน้าจัดงานแต่งงานต่อไปงานนี้เลยทำให้หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของ จั๊กจั่นหรือเปล่านะ ?

ซึ่งเรื่องนี่้สาว จั๊กจั่น ก็ออกมายืนยันแล้วว่า ไม่มีทางเป็นโลกใบที่ 2 ของใครแน่นอน ซึ่งฝ่ายชายนั้นผ่านการแต่งงานมาจริงแต่ก็ได้เลิกราและหย่าขาดอย่างถูกต้องเป็น 10 ปีแล้วจึงไม่มีพันธะหรือโลกหลายใบแน่นอน ทางฝ่ายชายก็ยืนยันเหมือนกัน

วันนี้เราก็จะพาไปรู้จักหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา กันค่าาา ต้องบอกเลยว่าข่าวเม้าท์ ข่าวลือต่างๆนั้นต้องหลบเพราะหนุ่มคนนี้รวยจริง! เพราะเป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของสุพรีมทีม ทำอสังหาริมทรัพย์หรือคอนโดหรูกลางกรุง และยังมีตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัทสุพรีม จำกัด

และยังเป็นเจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ที่เสม็ด และ Blanc Patisserie บริการผลิตขนมสำหรับคาเฟ่ โรงแรม แคทเทอริ่ง และอีกมายมาย เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นทายาทหมื่นล้านและรวยระดับมหาเศรษฐีเลยละค่ะ ไม่ตรงกับในข่าวเม้าท์ซักนิด

เพราะในข่าวเม้าท์บอกว่าที่ฝ่ายชายมีโลกสองใบเพราะทางดาราสาวรวยกว่า ไม่มีทางเป็นคู่นี้แน่นอนเพราะว่าคู่นี้ฝ่ายชายก็รวยมากๆอยู่แล้ว แถมจั๊กจั่นเองก็เป็นสาวสตรองทำงานเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็ก คงไม่ยอมเป็นโลกใบที่ 2 ของใครหรอก

อย่าไปสนใจข่าวเม้าท์นะคะจั๊กจั่น ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jj_akhamsiri ,kkay_chou

เรียบเรียงโดย : iamfatcat