น้ำฟ้า หรือ บุญปลูก ขึ้นแท่นนางเอกละคร

บทสาวใช้พาปังเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่า “บุญปลูก” สาวใช้ของแม่ย้อย(ใหม่ เจริญปุระ) จากละครสุดโด่งดังอย่าง “กรงกรรม” โดย น้ำฟ้า นั้นได้รับบทเป็นสาวใช้แต่ด้วยความสวยออร่าของเธอทำให้แฟนละคร ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งสวยน่ารักแถมเก่งด้วย

ปัจจุบัน น้ำฟ้า อายุเพียง 20 ปีเท่านั้น เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2543 ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทั้งสวยทั้งเก่งแถมไม่ทิ้งการเรียนอีกต่างหาก

โดย น้ำฟ้า นั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา มิวสิกวิดีโอ และมีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรีส์ “เซน…สื่อรักสื่อวิญญาณ” นอกจากนี้ยังเคยเป็นพิธีกรรายการ “วิกนี้สีชมพู” ออกอากาศทางช่อง 3 อีกด้วย

ล่าสุด น้ำฟ้า ก็ได้มีผลงานละครใหม่อีกแล้ว ที่สำคัญเรื่องนี้ น้ำฟ้า ยังได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวอีกด้วย นั่นก็คือละครเรื่อง “แม่ครัวคนใหม่” กับบทบาท “ล้อมดาว” ซึ่งเรื่องนี้ ล้อมดาว จะต้องปลอมตัวเป็นสาวใช้

เพื่อให้ได้อาศัยอยู่ในบ้านของพระเอก แถมยังต้องปลอมตัวด้วยการใส่วิกผมสั้น ตัวดำ ติดไฝ แต่พอถอดรูปออกมาแล้วขอบอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆๆๆ อย่างกับคนละคนเลยก็ว่าได้

ซึ่งละครก็เพิ่งจะออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอนเท่านั้น แต่ว่าเรตติ้งพุ่งไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่นาน น้ำฟ้า อาจจะขยับมาเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 เลยก็เป็นได้ ขอให้ปังๆนะคะ

สวยออร่ามากๆๆ

ขอขอบคุณ : namfah_thunyaphat

เรียบเรียงโดย : iamfatcat