Connect with us

บันเทิง

กานต์ โพสต์ถึง แอมมี่

เป็นประเด็นที่กำลังถูกวิจารณ์อยู่ในขณะนี้สำหรับประเด็นที่นักร้องหนุ่ม แอมมี่ ไชยอมร หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ถูกจับกุมหลังตกเป็นผู้ต้องหาลอบวางเพลิงหน้าเรือนจำคลองเปรม ซึ่งนอกจากจะมีชาวเน็ตออกมาติด #saveแอมมี่แล้ว

ล่าสุด คนบันเทิงสาวอย่าง กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อคเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย โดยเจ้าตัวมองว่า แอมมี่ผิดจริงแต่ยังไงก็น่าจะผ่อนหนักให้เป็นเบาเสียหน่อย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

***ความรู้สึกที่ช่วยพวกพ้องตัวเองไม่ได้ มันจะละอายใจมากๆ สำหรับคนที่มีจิตใจห่วงและรักพวกพ้องซึ่งเราก็เป็นแบบนี้เป๊ะ! เลยเข้าใจ แต่คนที่ไม่ได้คิดสนใจใคร เอาตัวเองรอดพอ? อันนี้เข้าข่ายเห็นแก่ตัว ไม่ใช่ลูกผช.แต่ข้อหาหนัก3 ข้อหาก็ต้องยอมรับว่าผิดเต็มประตู แต่มันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ต้องทำในสิ่งที่ไม่เหมาะถ้ายังไง อภัยให้สักหน่อยนะคะ ผ่อนหนักผ่อนเบากันบ้างนะคะ ยังไงก็คนไทยด้วยกัน อาจมีอะไรก็ได้ที่ทำให้ต้องทำผิดแบบนี้

อันนี้ เราก็ไม่อาจทราบได้ ที่โพสต์ไปก็ไม่รู้เรื่องไรมาก่อนนักหรอก แค่โพสต์ตามความรู้สึกที่ได้เห็นข่าวเพิ่งเห็น ไม่ได้ตามเลย ตื้นลึกหนาบาง เราไม่รู้ แค่คนเสพข่าวแล้วแสดงความรู้สึกเท่านั้นจริงๆคะ น้องเค้าอาจยังเด็ก เกิดเพราะความไม่ยั้งคิด ก็แล้วแต่ ความคิดใครความคิดมัน สงสารเค้าเฉยๆ..

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า 👏👏 , 😍😍😍 , ในเรื่องการเมืองตอนนี้กระแสนี้กำลังมาแรงค่ะพี่..แต่อย่าเอาใดๆที่เกี่ยวกับพี่เสกมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยค่ะ…ด้วยความเป็นห่วง , 👏👏,อายุ32มีลูกแล้วด้วยไม่เด็กนะคะลองไปดูประวัติและการกระทำของเขาก่อนค่อยสงสาร#กรรมเวรมีจริง🙏

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาเคลื่อนไหวให้กำลังใจ แอมมี่  The Bottom Blues ส่วนเรื่องของคดีจะเป็นยังไงนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ยังไงก็ขอให้คอมเมนต์หรือแสดงความคิดเห็นกันอย่างสุภาพและเปิดใจรับฟังกันด้วยนะคะ

กานต์ขอเคลื่อนไหว

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง