พอร์ช ศรัณย์ แง้มเรื่องหัวใจ

ประกาศขอโสดยาวๆไปไม่เท่าไหร่ก็เหมือนว่าตอนนี้จะไม่โสดซะแล้วค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ เพราะไม่นานมานี้ก็มีเพจดัง ออกมาเผยภาพสาวข้างกาย ล่าสุดในรายการ Z Story หนุ่มพอร์ชก็ได้เปิดเผยแล้วว่าสาวคนนั้นเป็นคนที่อยู่ในใจ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุดมีเพจดังไปขุดภาพน้องพอร์ชกับกลุ่มเพื่อนมาซึ่งมักจะมีน้องผู้หญิงคนนึงเนี่ยอยู่ข้างกายตลอดๆๆๆ หลายคนก็เลยจับตามองว่าคนนี้เนี่ยใช่แฟนหรือไม่ ตอบครับ ?

ผมว่าจริงๆ อันนี้พูดไว้นะ เราก็พึ่งคุยกันมาได้แค่ 3 เดือนสำหรับผมคำว่าแฟนไม่สำคัญเท่าความรู้สึกที่มีให้กัน บางทีเราคุยกันไม่จำเป็นต้องแบบ เห้ยตัวเองคบกับเรานะ ไม่ต้อง เราจะรู้กันเองว่าเราควรให้เกียรติเขาระดับไหน หรืออยู่ด้วยกันขนาดไหนเพราะฉะนั้นสำหรับผมก็ถือว่าเป็นคนที่อยู่ในใจ

คนพิเศษ ?

คนพิเศษสำหรับผมตอนนี้ และคุยคนเดียว

ถ้าตกลงปลงใจปุ๊บจะมีการลงรูปให้แฟนคลับได้เห็นมั้ย ?

ผมว่าอะไรที่รีบมากไปก็ไม่ดี มันคือสิ่งของผมเรียนรู้มา ขึ้นสูงไปเร็วเนี่ยตกมาเจ็บ

เป็นคนในหรือนอกวงการ ?

นอกครับ เป็นน้องสาวเพื่อน เขาเป็นคนแบบว่าเนี่ย็พึ่งนอยด์ๆตอนเป็นข่าวเพราะเขาไม่ชอบแบบว่า ไม่อยากให้ใครมาสืบชีวิตเขาเพราะเขาจะติสท์ๆหน่อยเหมือนเราอะไรเงี้ย โลกส่วนตัวสูง ไลฟ์สไตล์เราเหมือนกันอยู่ด้วยกันได้ ผมเป็นคนบ้านๆอะ ชอบไปสถานที่ลุยๆเราชอบไปเที่ยวลุยๆไงออกต่างจังหวัด เขาแมนๆ นิสัยคุยกันแมนๆบางทีก็คุยเหมือนเพื่อนด้วย

แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของหนุ่ม พอร์ช ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าตอนนี้ปังทั้งเรื่องงานแล้วก็เรื่องหัวใจเลยเพราะ ละครของเจ้าตัวกระแสดี เรตติ้งปัง ส่วนเรื่องหัวใจก็มีสาวน่ารักมาช่วยดามหัวใจให้อีก ช่วงนี้ก็จะแฮปปี้หน่อยอะเนอะ

ก่อนหน้านี้ที่จบรักเก่าไปเจ้าตัวเฮิร์ตหนักจนประกาศขอโสดยาวๆเลยสุดท้ายก็มีสาวมาดามหัวใจให้ซะแล้ว ไม่ต้องโสดยาวๆอีกแล้วเนอะ เอาเป็นว่าเรื่องหัวใจก็ปังขนาดนี้แล้วขอละครใหม่มาให้แฟนๆได้ติดตามกันรัวๆเลยเบยได้ไหมละคะ

มีคนในใจแล้วครับ

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : iamfatcat