Connect with us

บันเทิง

มาร์กี้ และครอบครัวกอดลาพี่เลี้ยง น้องมีก้า

หลายคนชื่นชอบและติตตามมาตลอดค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสกรณ์ เพราะว่ามีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางรายการในช่องยูทูปของทั้งคู่เรียกได้ว่ามีความสดใสมาฝากทุกเทป

แต่เทปล่าสุดนั้นทำเอาคนดูน้ำตาแตกเลยละค่ะ เพราะวันนี้พี่มิ้ม หรือพี่เลี้ยงของ น้องมีก้า ได้ขอลาออก ซึ่งคนนี้เป็นพี่เลี้ยงที่ดีมากและที่สำคัญมีก้าและคนในครอบครัวก็ผูกพันกับพี่เลี้ยงคนนี้ไปแล้ว เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ป๊อก : ความตั้งใจของผมคืออยากให้ลูกมีพี่เลี้ยงคนเดียวนั่นแหละ ยาวๆไปเลย เพราะว่าถ้าเกิดเขาแฮปปี้กับงานแล้วเขาโอเคทุกอย่างผมก็ค่อนข้างมั่นใจว่าผมดูแลเต็มที่อะแล้วก็เราก็ง่ายๆอยู่แล้ว ซึ่งมีญ่าถือว่าโชคดีมากๆเพราะพี่ยุ พีเลี้ยงมีญ่าอยู่มาตั้งแต่เกิดและทุกวันนี้พี่ยุก็ยังอยู่ เพราะฉะนั้นทุกวันนี้มีญ่าเขาลอยตัว แต่มีก้าเนี่ยเปลี่ยนพีเลี้ยงมาเป็นคนที่ 4 ละ

มาร์กี้ : ซึ่งทั้ง 4 คนเนี่ยไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยนะ คนแรกที่ไปเขามีปัญหาเรื่องชีวิตความสัมพันธ์กับแฟนเขา ซึ่งเราก็เข้าใจนะว่าการเป็นพี่เลี้ยงต้องอยู่ด้วย 24 ชั่วโมงแล้วบ้านเราหยุดได้น้อย คือแบบแทบจะไม่ได้หยุดเลย คนที่ 2 ก็ดีแต่เขามีปัญหาเรื่องสุขภาพ คนที่3 ไม่โอเคแต่ก็ไม่เป็นไรเพราะไม่ดีของเราอาจจะดีของคนอื่นเราก็ข้ามไป

ป๊อก : แต่พอคนที่ 4 พี่มิ้มเนี่ย ไม่มีปัญหาอะไรเลย อยู่ด้วยกันมาเกิน 1 ปี ปัญหามันมีอยู่ว่านางผูกพันแล้ว ผมยังผูกพันเลย

มาร์กี้ : เออ พอถึงวันที่เขาบอกว่าเขาต้องออกนะ ฉันร้องไห้เลย สงสารลูกด้วยแล้วก็ไม่รู้เหมือนกันหลายอย่างอะ ซึ่งเขาต้องไปและไม่ใช่เพราะเขาไม่ดีแต่เขาต้องกลับไปดูแลครอบครัว

ซึ่งวันที่ร่ำลากันนั้นก็ทำน้ำตาแตกทั้งบ้านเลยละค่ะ เพราะมีก้าร้องไห้หนักและติดพี่มิ้มเป็นพิเศษขนาดกล่อมนอนก็ยังกอดเอาไว้ ทำเอาพ่อป๊อกและแม่มาร์กี้กลั้นน้ำตาไม่ไหวต้องปล่อยให้เขาให้พูดคุยกันสองคน ก่อนจะต้องโบกมือลาพี่มิ้ม

โอ๊ยยย สงสารมีก้าสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล :Mindset TV

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง