Connect with us

บันเทิง

ซาร่า โพสต์ร่ายยาว หลังเคลียร์เรื่องลูกจบ

ในที่สุดก็จบลงด้วยดีแล้วละค่ะ สำหรับปัญหาครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี ซึ่งไมค์ก็ได้เป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมาย ส่วนซาร่าก็มีอำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว ล่าสุด หลังจากที่เรื่องทุกอย่างจบซาร่าก็ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์ต่างๆพร้อมแคปชั่นว่า

ขอบคุณที่วันนั้นเปิดโอกาสรับฟังข้อมูลจากซาร่าทั้งหมด ทุกคำพูด ทุกหลักฐาน ที่ทำให้อาจารย์เข้าใจเรื่องราวของแม่ธรรมดาๆคนนี้ ที่ต้องการทำเพื่อลูกอย่างแท้จริงซาร่าถือว่ายังอ่อนต่อโลกมากๆในวันแรกที่รู้ว่าชีวิตจะต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเรื่องลูก ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งตัว ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ซาร่าแข็งแกร่งขึ้น เพราะได้เห็นโลกในหลากหลายมุมมากยิ่งขึ้น

โลกที่ซาร่าต้องเจอก่อนหน้านี้ เรียกว่า มรสุมแต่ในมรสุมร้ายถือว่ายังมีแสงสว่างและกัลยาณมิตรที่ดีที่เชื่อใจ และ เอ็นดู ซาร่าและลูกๆ แนะนำเหมือนเข็มทิศที่ให้เดินไปทางที่ถูกต้องขอบพระคุณอาจารย์ประมาณและคุณกิ่ง ที่รักและเมตตาหลาน ขอบคุณที่มีมโนธรรมและศีลธรรมในการทำคดีเกี่ยวกับครอบครัว จนวันสุดท้ายที่มีบทสรุป ซาร่าขอบคุณทีมกฏหมายที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจอย่างมากเพื่อซาร่าและลูกๆนะคะ ขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻 @gwenging @dewww__

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นกำลังใจให้คุณแม่ซาร่าในการเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนนะคะ คนเป็นแม่คนต้องใช้ความอดทนและความรักในการเลี้ยงลูกมากจริงๆ ขอให้คุณแม่มีงานและเงินทองไหลเข้ามาเยอะๆนะคะ,ขอบคุณ​ที่โชคชะตาพาร่าไปเจอคนดีๆ​ ขอบคุณ​ทุกๆความโชคดีนี้และยินดีไปกับร่าด้วยค่ะ​ รักๆ❤️

ยังไงแม่ก็คือแม่ ที่ลูกได้รับความอบอุ่น ได้รับการอบรมสั่งสอน เวลาส่วนใหญ่ก็แม่ไม่ใช่หรอที่เลี้ยงดู จะแปลกอะไรที่คนเป็นพ่อจะออก คชจ คนเป็นแม่นั้นเลี้ยง ทุกวันนี้พ่อรับรองบุตรก็ถือเป็นเรื่องที่ดีแล้วค่ะ เราเห็นใจทั้งสองฝ่ายทั้งคุณซาร่าและคุณไมค์ ต่างคนต่างทำหน้าที่ดีกว่าเนอะ เราเชื่อว่าทั้งสองคนรักลูกแน่นอน ไม่อยากให้ใครมาว่าคนเป็นแม่หรือคนเป็นพ่อเลย เป็นกำลังใจให้คุณซาร่านะคะ❤️❤️❤️❤️

#Saveเอมมิลี่ โตขึ้นมาขออย่าให้หนูมาอ่านเจอพวกคอมเม้นท์แย่ๆที่พาดพิงหนู จริงๆอยากให้คุณซาร่าลบพวกคอมเม้นท์ที่พาดพิงน้องเอมมิลี่เพราะน้องไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ , ❤️ จากที่เคยอคติ จากนี้ขอเป็นคนที่ให้กำลังใจ และชื่นชมแม่นะคะ สู้ๆนะคะพี่ซาร่าคนเก่ง จะติดตามน้องๆทั้งสองและคนอะซัพพอร์ต ทั้งแม่และน้องๆนะคะ พี่เป็นผู้หญิงคนนึงที่แข็งแกร่งมากๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ หนูยังไม่มีลูก แต่หนูเข้าใจเลยค่ะว่าลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตจริงๆ พี่เป็นเสมือนแบบอย่างและบทเรียนตัวอย่างของผู้หญิงอีกหลายคน #รักค่ะ

เรียกได้ว่าหลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้คุณแม่สนั่นเลยละค่ะ และหลายคนก็อยากจะให้ทุกคนเซฟเด็กๆอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และน้องเอมิลี่ด้วยว่าไม่ควรจะพาดพิงหรือพูดถึงเด็กๆในทางที่ไม่ดี เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ จึงควรโฟกัสแค่ที่ผู้ใหญ่ก็พอ

แสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ในที่สุดเรื่องยุ่งๆก็จบไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง

Don`t copy text!