บุ๋ม แนะนำตัว ลูกสาวอีกคน

ทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดจริงๆค่าาา สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นอกจากนี้เจ้าตัวยังชอบอุปการะเด็กด้อยโอกาสด้วย ซึ่งเธอก็ได้ให้โอกาสดีๆรวมถึงโอกาสทางการศึกษามากมาย จนตอนนี้เจ้าตัวมีลูกสาวนับสิบคนเลยละค่ะ

ล่าสุด แม่บุ๋มก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ลูกสาวอีกคนอย่าง น้องนิหนุ่น ยกมือไหว้สวัสดีพร้อมแคปชั่นแนะนำตัวว่า “#น้องนิหนุ่น โตเป็นสาวแล้วค่ะ เลี้ยงมาตั้งแต่ประถม ตอนนี้ม.3 ละ สวยด้วยนะเนี่ย ?? #แม่หวง #ลูกสาวแม่บุ๋ม”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้ำตาไหล จำน้องได้ ที่ปั่นจักยานมาดูยายตอนเที่ยงรึเปล่าค่ะ , น้องน่ารักค่ะ น้องดูเขินๆ☺️ , รักคนไม่ผิดจริงๆคะแม่ยืนหนึ่งในใจจริงๆคะหญิงแกร่งหญิงที่มีแต่ให้ขอให้แม่มีสุขภาพกายใจที่ดีมีแต่สิ่งดีๆนะคะแม่รักขุ่นแม่บุ๋ม????

เจริญๆยิ่งขึ้นนะลูกหนูเป็นเด็กดีกตัญญูผ่านมาแล้วก็ให้ผ่านไปกับเรื่องที่ทำไห้บอบชํ้าใจต่อไปอนาคตหนูขอไห้เจอแต่สิ่งดีๆนะลูกวันข้างหน้าหนูอาจจะใด้เข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณแม่บุ๋มแน่ๆอนาคตใด้เป็นนางเอกช่องใหญ่ก็ใด้ใครจะรู้.☺️☺️☺️☺️

แม่บุ๋มดูแม่บุ๋มดูสวยใจดีน่ารักมากน่ะๆ? , โตแล้วว.. สวยด้วยค่ะ , ❤️ , สวยเหมือนคุณแม่บุ๋มเลยค่ะ❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , รักแม่มาก , ติดตามครูตุ๊กตา น้องนิหนุ่นน่ารักจริงๆค่ะครู , รักแ❤️❤️❤️❤️??? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เราชื่นชมพี่บุ๋มไม่ผิดคนจริงๆค่ะ ❤️

ทำเอาหลายคนชื่นชมไม่หยุดเลยละค่ะเพราะ แม่บุ๋มของเรานั้นได้อุปการะและส่งเสียเด็กหลายคนให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาและโอกาสดีๆอีกมากมาย ยังไงก็ชื่นชมและเป็นกำลังใจให้แม่บุ๋มสำหรับการช่วยเหลือและทำเพื่อเด็กๆต่อไปนะคะ

พาลูกสาวมาแนะนำตัวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย : iamfatcat