บันเทิง
เอกชัย ขอลาบวชเงียบ
สำหรับ เอกชัย ศรีวิชัย นั้นเป็นนักร้องแดนใต้ขวัญใจแฟนๆทั้งหลายเลยทีเดียวค่ะ แถมเป็นเจ้าของเพลงยอดฮิตมากมาย โดย เอกชัย นั้นถือว่าเป็นนักร้องแดนใต้ที่ชอบนำเอาวัฒนธรรมอันสวยงามของทางภาคใต้มาเผยแพร่ให้กับคนทั้งประเทศได้รับรู้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นนักร้องอารมณ์ดี เป็นกันเองมากๆๆ มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง
แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้ เอกชัย เคยออกปากเอาไว้ว่าหากอาการของคุณแม่ตนเองที่ป่วยอยู่ดีขึ้นแล้ว ตนเองจะขอบวชแก้บน ซึ่งตอนนี้อาการของคุณแม่เอกชัย ก็ดีขึ้นมากๆแล้ว
ล่าสุด เอกชัย จึงได้ประกาศเตรียมลาบวช โดยการบวชแก้บนครั้งนี้จะมีการจัดงานขึ้นที่จังหวัดพัทลุง แล้วจะเป็นการบวชแบบเรียบง่ายไม่ได้จัดงานใหญ่โตมากมาย ใครที่ต้องการจะไปร่วมงานก็เชิญไปได้เลย
โดย เอกชัย ระบุว่า “วันที่8มีนานี้ เวลา 9โมง เช้า ที่วัดท่าแค่ พัทลุง ข้าพเจ้า นายบุญรอบ ศรีวิชัย ขอลา บวช . ใครที่อยากมาร่วมอนุโทนาบุญก็เชิญนะครับ ไม่ได้จัดงานอะรัย โกนหัวบวชเลย.และขอ อโหสิกรรมกับทุกๆท่านนะครับ และขอให้รับเอาส่วนบุญกันทุกๆคนนะครับ”
งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญในการบวชครั้งนี้ของ เอกชัย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว รวมไปถึงนักร้องสาวคนสวยอย่าง จ๊ะ นงผณี ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “อนุโมทนาบุญนะพ่อจ๋า🙏🏻”
และแฟนคลับที่คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขออนุโมทนาบุญ ด้วยครับ , อณุโมทนาบุญครับพ่อ🥰🙏🏻 , อนุโมทนา สาธุ คับ , สาธุๆๆอนุโมทนาบุญด้วยครับ❤️ อย่างไรก็ขออนุโมทนาบุญกับ เอกชัย ด้วยนะคะ
ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ
ขอขอบคุณ : บุญรอบ ศรีวิชัย
เรียบเรียงโดย : iamfatcat
