มิว ลงภาพแจกความสดใส ริมหาด

เรียกได้ว่าจูงมือกันเข้าสูประตู่วิวาห์มาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง มิว นิษฐา และสามีหนุ่มหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างมากเลยค่ะ

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานมาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด หลังจากที่สาวมิว ที่หนุ่มเซนต์ ว่างจากการทำงาน ทั้งคู่ก็ควงกันเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเล ซึ่งนอกจากจะได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่แล้ว งานนี้ยังได้เห็นความเซ็กซี่เบาๆ ของสาวมิวอีกด้วย

โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยเช็ตแฟชั่นริมทะเล บอกได้เลยว่าน่ารัก สดใสมากๆ แถมความวาบหวิวไว้เบาๆ ด้วยการโชว์หน้าท้องขาวเนียน ท้าลมแดด เรียกได้ว่าสะกดทุกท่วงท่า มองเพลินทุกการโยกย้ายจริงๆ

ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวมิวกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยดูดีมากค่ะ , พี่มิวคนสวยยย , น่ารักมากๆๆๆ , คุณมิ๊วววว น่ารักม๊ากกก , สวยมากกกกก , สวยมากกกกๆๆเลยค่า,

แอบเซ็กซี่แบบน่ารักๆ นะคะ , ทะเลหวานมากน้องมิว สวยน่ารักกก , ขนาดไม่ไดโชว์ยังสวยเซ็กซี่ได้ แพงมากค่ะ แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะถูกใจเช็ตแฟชั่นริมทะเลของสาวมิวเป็นอย่างมากเลยนะคะ

น่ารัก สดใสมาก!

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:iamfatcat