มนต์สิทธิ์ โพสต์ภาพลอตเตอรี่

เป็นศิลปินเเนวลูกทุ่งอีสานชื่อดัง ที่มีลูกคอเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เเละอยู่ในวงการลูกทุ่งมากว่า 10 ปี สำหรับมนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่มีผลงานโด่งดังจากเพลงขายควายช่วยแม่  และทะยานขึ้นถึงขีดสุดจากเพลง  สั่งนาง และจดหมายผิดซอง เเละในปัจจุบันมนต์สิทธิ์นั้นยังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตจนมาถึงทุกวันนี้อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของมนต์สิทธิ์ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวชื่นชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเอามากๆ ไปว่าเจ้าตัวเจอเลขเด็ดเลขดังที่ไหน ก็มักจะออกมาโพสต์บอกกับเเฟนคลับเสมอเลยค่า

ล่าสุด มนต์สิทธิ์ได้ออกมาโชว์ลอตเตอรี่เป็นปึกๆ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “งวดนี้ซื้อเบาๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการชม. การพนันไม่เคยให้ใครรวย .คนเฮงเท่านั้นที่ถูกรางวัล. พะนะสู. เลขที่ผมชอบ295 -51 -”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้กับมนต์สิทธิ์กันเพียบเลยว่า ” ขอไห่อ้ายถูกๆๆๆเด้อซื้อโตได๋กะขอไห่ถูกโตนั่นเลย หมานๆๆๆเฮงๆๆๆ,ขอให้เฮงๆๆนะจะได้เอาน้องไปเลี้ยงด้วยอ่ะ?

งวดนี้ซื้อเยอะนะครับท่านผู้โช้มมมมมมม. เฮงๆๆๆนะครับ,มะไหร่จะถูกเหมือนคุณมนต์สิทธิ์บ้างค่ะนี่ ถูกหวยกินมาหลายงวดแล้วอยากถูกจัง?????,ขอบคุณคะเหมือนกันอยู่07-70″

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าซื้อเเต่ละงวดนั้นจัดหนักจัดเต็มจริงๆค่า เเถมยังใจดีเอาเลขเด็ดมาฝากเเฟนๆกันทุกงวด ว่าเเต่จะถูกหรือไม่นั้น งานนี้ก็ขึ้นอยู่กับดวงใครดวงมันเเล้วค่า วันนี้ 16 นี้เดี๋ยวได้รู้กันเเน่นอน

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:มนต์สิทธิ์ คำสร้อย