แอร์ โพสต์ภาพร่วมเฟรม ดิว พร้อมอวยพรวันเกิด

สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา กับ ดิว อริสรา เรียกว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามทั้งคู่จะรู้ดีว่าสนิทกันมากแค่ไหน เรียกว่าแค่มองตาก็รู้ใจกันแล้วค่ะ แถมเวลาที่อีกฝ่ายเจอกับปัญหาอะไรอีกฝ่ายก็พร้อมที่จะปกป้อง และคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆเสมอ นอกจากนี้ยังเป็นคู่เพื่อนซี้ที่ชวนกันไปเที่ยวบ่อยๆมากๆๆ มีภาพน่ารักๆแซ่บๆมาฝากแฟนๆตลอด

และกับประเด็นดราม่าล่าสุดของ ดิว หลายคนคงจะรู้กันดีเรื่องที่ทางแฟนหนุ่มของ ดิว อย่าง เซบาสเตียน ลี ได้จุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิดดิว จนทำให้ชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้รับความเดือนร้อน สุนัขชาวบ้านหาย เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก แต่ในที่สุดเรื่องก็จบแล้ว ดิว มีการไปขอโทษชาวบ้านถึงที่บ้านพร้อมทั้งซื้ออาหารไปให้สุนัขที่หายไปก่อนหน้านี้ด้วย

ล่าสุด แอร์ ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ดิว ในวันที่จัดปาร์ตี้เล็กๆฉลองวันเกิดที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดเพื่อนว่า “????? ???????? ?? ตัวแสบของพี่… อยู่ดีๆก็อยากนั่งตักอ่ะ เอนดูวคนป่วย 5555 ❤️ขอให้ดิวเจอแต่สิ่งดีๆนะ สวยรวยอยู่แล้วก็ขอให้ปังขึ้นอีก… อันดับแรกหายป่วยก่อน นอนเยอะๆหน่อย เพราะเป็นห่วงมาก ยาที่หมอให้ กินให้ครบนะ กินน้ำเยอะๆด้วย จะได้หายซะที

คนเค้ารอดูรูปชุดว่ายน้ำแซ่บๆอยู่นะคะ เราจะหนาวทั้งวันไม่ได้ 55555 เพราะจะอดดูแฟชั่นคุณดิวนะคะ ???ขอบคุณมากสำหรับทุกอย่างเลย รักมากนะรู้มั้ย?? มีอะไรโทรมาได้เลยนะ รัก❤️❤️❤️#duesbirthday #bff #bunnyaire #อ่อแอร์เอง”

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีกลิ่นดราม่าลอยมาซะแล้วค่ะ เพราะว่าได้มีชาวเน็ตขอนอกเรื่องแล้วคอมเมนต์สอบถามเรื่องของการจัดปาร์ตี้ ว่าสามารถจัดงานได้แล้วหรอ โดยมีการระบุว่า “ขอถามนอกเรื่องนะคะ คือตอนนี้รวมตัวจัดวันเกิดได้แล้วหรอค่ะ ?”

ทำเอาชาวเน็ตรายอื่นๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า นั้นนะสิค่ะ นั้นวันเกิดเรา เดือนนี้ ก็พาเพื่อนมาบ้าน ปาร์ตี้กันได้แล้ว เย๊ๆ ? , เขาไม่มาตอบหรอก เขาจะตอบแต่คอมเม้นดีๆอวยๆ? , อ่าว!! หรอค่ะ 555 นั้นเราคงจัดวันเกิดได้แหละ ขนาด ดารายังจัดและรวมตัวกันได้เลย

สนิทกันมากๆๆเลย

ขอขอบคุณ : bunnyaire , duearisara

เรียบเรียงโดย : iamfatcat