ส่องความหล่อ น้องเพียร์ซ ลูกชาย ปู มัณฑนา

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงมากความสามารถ อย่าง ปู มัณฑนา ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ แถมเจ้าตัวยังได้ฝากผลงานละครลงจอเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมเป็นจำนวนมาก

โดยเจ้าตัวได้เข้าวงการบันเทิงจากการประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ. 2540 เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ต่อมาได้เข้าประกวดเวทีนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2541 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 กับตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพ จากนั้นได้เซ็นสัญญากับสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี

และมีผลงานละครโทรทัศน์ทางช่อง 7 เอชดี นอกจากเจ้าตัวจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว ยังประสบความสำเร็จในเรื่องรครอบครัวอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้แต่งงาน ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ในรัฐบาลของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตวังทองหลาง และอดีตนักแสดงสังกัดดาราวิดีโอทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี แถมยังมีทายาทด้วยกันแล้วถึง 3 คน น้องเพียร์ซ น้องเพิร์ล และ น้องพอล

ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้วค่ะ โดยเฉพาะลูกชายคนโตอย่าง น้องเพียร์ซที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ จนสาวๆ เข้ามาฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกสะใภ้สาวปูกันอย่างมากมาย และถ้าใครอยากชมความหล่อของเจ้าตัวอย่างจุใจ

ก็สามารถเข้าไปส่องความหล่อกันได้ที่ IG : iampiercez ค่ะ เรียกได้ว่านอกจากจะหล่อแล้ว ยังฉายแววเก่งตามรอยพ่อและแม่มาติดๆ เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถ ตรงสเป็กสาวๆ เลยค่ะ

ยิ่งโตยิ่งหล่อ

ขอบคุณข้อมูล:iampiercez

เรียบเรียงโดย:iamfatcat