Connect with us

บันเทิง

นาตาลี เดวิส เดินทางถึงอเมริกาเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูก 1 ที่สวยเเละสตรองมากๆเลยค่า หลังจากที่สาวนาตาลี เดวิส ได้ออกมาประกาศว่าเจ้าตัวจะย้ายไปอยู่อเมริกากับสามีก่อนหน้านี้ ล่าสุด สาวนาตาลีก็ได้ออกมาอัปเดตการเดินทางเมื่อเจ้าตัวถึงอเมริกาอย่างปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งยังออกมาเผยภาพสุดน่ารัก

ระหว่างอยู่บนเครื่องบินกับลูกชายด้วยว่า “You are safe with me 👶🏻 @ourbaby_ben หนึ่งภาพล้านความหมาย~~บนเครื่องบินนอนเกาะเป็นลูกลิงเลยนะพี่เบน 😻🐒💕 ขอบคุณพ่อตู้ที่เก็บ moment ไว้ให้กั๊บบบ#ไม่ต้องกลัวตก ระบบกอด & ระบบความรุ้สึกแม่ไวปานวอก 😂 economy class โล่งมากมาย นอนยาว 3 seats ไปเล้ยยยย

พร้อมทั้งต่อมาสาวนาตาลี ยังได้ออกมาเผยภาพเจ้าเเมวเหมียว 2 ตัว ที่เดินทางมาอเมริกาด้วยว่า “เก่งมากเลยนะทั้ง 2 ตัวเลย @dobby_gollum ด๊อบบี้ กอลลั่ม คงไม่ง่ายเลยสำหรับแมวทั้ง 2 ตัวที่ต้องเดินทางไกลข้ามทวีปเป็นเวลาเกือบ 30ชม ไหนจะต้องรอขั้นตอนต่างๆ

ไหนจะรอต่อเครื่อง ไหนจะบินไกลมากๆ ไหนจะต้องเจอกับสภาพแวดล้อมและเสียงดังที่ไม่คุ้นชิน สำหรับกอลลั่มคงยิ่ง panic มากจากปกติที่ไม่ชอบอยู่กรงอยู่แล้ว แถมโดนโหลดใต้ท้องเครื่องอีก ในใจมันจะคิดอะไรอยู่นะ..? สังเกตได้จากรอยแผลที่จมูกที่ไถกับกรง คงกลัวสุดๆไปเลยอ่ะ 😩

แต่ตอนนี้พวกเราก็ถึงโดยสวัสดิภาพแล้ว I’m so proud of you guys #ภาระน้อยๆของฉัน 😂 ของสาฉันด้วยแหละ 🤪เหตุผลที่เอาแมวมาด้วยเพราะอุปการะทั้งคู่มา ซึ่งเท่ากับอดีตมันเคยโดนทิ้งมาแล้ว เราก็ไม่อยากให้มันรู้สึกโดนทิ้งซ้ำสอง ไหนๆก็ไหนๆละ รวบมาด้วยกันให้หมดนี่ล่ะ 😻

**ค่าใช้จ่ายในการพาแมวขึ้นเครื่องอยู่ที่ตัวละ 200 USD ( โหลดใต้ท้อง กับขึ้น cabin ราคาเท่ากัน แต่ขึ้น cabin น้ำหนักกรงบวกหมาหรือแมวต้องไม่เกิน 7กก ) บวกค่าเอกสารนำสัตว์ออกจากไทยอีกตัวละ 250บาท สุดท้ายนี้… ขอบคุณพี่ตู้สามีผู้ใจดีเจ้าของแฮชแทก #พี่ไม่ได้ชอบแมว 🙀

ที่อนุญาตให้เอามี๊สกับด๊อบมาในการออกประจำการนี้ด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻 appreciate มากๆนะ#ผู้ใหญ่2ทารก1แมว2 ไม่บ้าก็ต้องบ้าแล้วววว 5555555#AdoptDontShop 🇺🇸✈️ #USinLaLand #The5ConquerorsInLA#ntlroamtheworld #lifeofadiplomatswife”

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies

More in บันเทิง