Connect with us

บันเทิง

อาร์ต พศุตม์ ทำอาชีพเสริม ขายหมูทอดริมทาง

สำหรับ อาร์ต พศุตม์ เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ โดย อาร์ต นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมาก็ทุ่มเททำงานทุกชิ้นอย่างเต็มที่ เป็นที่รักของคนรองข้าง แถมยังไม่ค่อยมีข่าวเสียๆหายๆอีกด้วย ซึ่งบทส่วนใหญ่ที่ได้รับในละครก็จะเป็น พระเอก หรือไม่ก็พระรองค่ะ ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย

นอกจากนี้ อาร์ต ยังไม่ได้มีดีแค่ความหล่อความเท่นะคะ แต่ว่าผู้ชายคนนี้ยังหล่อออกมาจากข้างในอีกด้วย เพราะว่า อาร์ต นั้นจะคอยออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง อย่างตอนนี้กับสถานการณ์โควิด-19 อาร์ต ก็เดินหน้าจัดหาซื้ออุปกรณ์ต่างๆที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคให้กับประชาชน และหน่วยงานต่างๆที่ขาดแคลน

นอกจากนี้หากย้อนไปเมื่อครั้งที่โควิด-19 มารอบแรกนั้นถ้าใคที่ติดตามจะรู้ดีว่า อาร์ต นั้นงานในวงการก็ลดลง แต่ทั้งนี้พระเอกหนุ่มก็ไม่ท้อค่ะเพราะว่าได้หาสูตรหมูทอด จากอินเทอร์เน็ตเพื่อทำขาย หลังจากหาสูตรมากว่า 6 วันก็ได้สูตรหมูทอดที่ลงตัว ซึ่ง อาร์ต นั้นวันแรกๆบอกเลยค่ะว่าเหนื่อยเพราะทำเองทุกขั้นตอน หั่นหมูเอง ทอดเอง วันแรกขายได้กำไร หนึ่งพันกว่าบาท

จนต่อมาก็มีลูกค้าติดอกติดใจหมูทอดสูตรของ อาร์ต กันเป็นจำนวนมาก ทำให้ อาร์ต ต้องเพิ่มหมู ซึ่งตอนนั้นขายหมูทอดวันละเกือบ 200 กิโลกรัมกันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ อาร์ต ยังมีบริการส่งอีกด้วยหรือว่าจะสั่งไลน์แมนเอาก็ได้ตามสะดวก

อย่างก่อนหน้านี้ อาร์ต ก็เผยข้อคิดว่า “ถ้าคุณ ดูถูก เงิน 100 บาทต่อวัน คุณจะไม่เงิน 3000 ต่อเดือน และถ้าคุณ ดูถูกเงิน 1000 บาท คุณจะไม่ได้เงิน 30000 บาทต่อเดือน ทำไรไปเรื่อยสนุกดี ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน หมู 128 โล เกลี้ยง นั่งหั่นหมูเองตั้งแต่ 10 โมง ถึง 2 ทุ่ม พรุ่งนี้ที่เดิม เวลาเดิม สั่งออนไลน์ได้ @fheemuamae #อยากใส่ชุดเชฟมากๆแต่เมืองไทยร้อนเหลือเกินเข้าใจนะคับ”

บอกเลยค่ะว่าเป็นหมูทอดที่น่ากินมากๆๆ เพราะว่า อาร์ต มีปลาร้าบองสูตรของคุณแม่ขายคู่กันอีกด้วย ซึ่งกิจการหมูทอดนี้ก็ยังคงมีการขายมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ ที่สำคัญขายดิบขายดีมากๆๆ แถมยังมีสูตรหมูออกมาอีกหลากหลายรสชาติเลยด้วย

น่ากินมากๆๆเลย

ขอขอบคุณ : art_phasut98

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง