หนุ่ มขับฟู้ดแพนด้า เจอลูกค้าสั่งของปักหมุดในป่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “เจ๊ม้อยv plus” ได้ออกมาโพสต์คลิปของหนุ่มฟู้ดแพนด้า ที่เจอลูกค้าสั่งของปักหมุดกล่างป่า

ไปรอเก้อ โทรหาก็โดนตัดสายทิ้ง โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#ถ้าไม่มีเงินจ่าย ก็ไม่ควรสั่ง ส่งจีพีเอสให้ไปส่ง ส่งตรงไหนคะมีแต่ป่ากับผืนดิน ของก็เป็นโรลออนต้องคืนออฟฟิส ไม่ใช่โดนคนเดียว มีไรเดอร์อีกคันก็ขับตามหลังมาด้วย

เห็นใจคนทำมาหากินบ้างนะ ถ้าไม่พร้อม อย่าสั่ง #พะเยา สั่งแล้วให้ที่อยู่แบบนี้สั่งทำไรคับ แล้วโทรหาตัดสายตลอด เจริญๆนะไอ่คนสั่งเนี่ย” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์

และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ระบบน่าจะให้ทำการชำระโดยหักผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตเท่านั้น จะได้ตัดปัญหาแบบนี้ไป พวกไรเดอร์จะได้ไม่ต้องมีความเสี่ยงด้วย , บริษัทต้องคิดระบบให้เป็นแบบหักเงินใน บช.

สั่งของแล้วหักเงินก่อนเลย ไม่มีเงินใน บช. หรือ เงินไม่พอ ก็ไม่ต้องส่งส่งแล้วไม่เอา ก็เรื่องของมัน ตัดสายทิ้งก็เรื่องของมัน ไปตามพิกัด ไม่เจอมัน ก็วางไว้ ตรงนั้นแหละ มันจะเอาไม่เอาเรื่องของมัน , อาชีพเดียวกันแกล้งกันรึป่าว ถ้าไม่ใช่ก็ถือว่าเลวมาก

งานนี้เห็นแล้วก็อดที่จะสงสารหนุ่มขับฟู้ดแพนด้าไม่ได้เลยนะคะ แถมงานนี้โดนถึงสองคนเลยทีเดียว  เรียกได้ว่าเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และความรู้สึกค่ะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับฟู้ดแพนด้าทั้งสองคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊ม้อยv plus

เรียบเรียงโดย:iamfatcat