เเมน การิน รีบสุดชีวิตหลังภรรยา เกล ส่งสัญญาณจะคลอดลูก

เรียกว่าเตรียมตัวนับถอยหลังที่จะได้พบหน้าลูกชายกันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับหนุ่มเเมน การิน เเละสาวเกล รดา ที่ล่าสุด สาวเกลนั้นก็ท้องเเก่ใกล้คลอดเต็มที พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองด้วยว่า “ใจนั่งๆนอนๆ ลุ้นเจ้าแสบทุกวินาที กำลังแยกแยะเจ็บหลอกเจ็บจริงอยู่ทุกช่วงขณะ

เพราะไม่เคยปวดปจด.เลย เลยไม่รู้ว่าหลอกหรือจริงเป็นยังไงเค้าว่าถี่เมื่อไหร่ ทนไม่ไหวเมื่อไหร่ มีมูกเลือดเมื่อไหร่ น้ำคร่ำแตกเมื่อไหร่ คือสัญญาณว่า..ไปโรงพยาบาลได้แล้วโอเค … ตั้งสติทุกช่วงเวลาเลยจ๊ะตอนนี้ #38week1daypregnant” นอกจากนี้ทางด้านสามียังเตรียมพร้อมทุกเวลา

โดยเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยภาพขณะที่ขนเสื้อผ้าของใช้ต่างๆเตรียมไว้เต็มรถ เเละยังบอกด้วยว่า “ชีวิตช่วงนี้มีแต่ซ้อมภารกิจ‼️ #ศรีน้ำแตกสาแหวกถนน ??? เตรียมตัวให้พร้อมทุกสถานการณ์ ศรีน้ำคร่ำแตกเมื่อไหร่

สาจะใส่เกียร์สุนัขพิทักษ์ศรี พาศรีไปโรงพยาบาลให้ไวที่สุด ตอนนี้พร้อมมาก ศรีส่งสัญญาณปุ๊บ สากวาดของขึ้นรถปั๊บ!! ปกติมือถือไม่เคยห่างตัว ทุกวันนี้เอากุญแจรถห้อยหัวแทนแล้ว ?? #พร้อมยิ่งกว่าพร้อม ขอเพียงส่งเสียงมา จะไปหาาาาาาาาา #จะไปในทันใด #ใครเค้าตื่นเต้น ไม่มี๊!!!!! #38weeks4dayspregnant”

ล่าสุด ก็ทำเอาหนุ่มเเมนถึงกับต้องวิ่งวุ่นกันเลยทีเดียวค่า เมื่อสาวเกลส่งสัญญาณว่าจะคลอด ตะโกนบอกสามีขณะที่เจ้าตัวกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ วิ่งขึ้นรถด้วยสภาพฟองเเชมพูสระผมเต็มหัว เเถมยังไม่ได้เเต่งตัวอีกด้วย โดยหนุ่มเเมนได้เผยว่า “ภาพจากภารกิจ #ศรีน้ำแตกสาแหวกถนน ในเช้าวันนี้‼️ #รีบแค่ไหนถามใจดู

ยังอาบน้ำอยู่ จู่ๆศรีก็ตะโกนส่งสัญญาณ ? #รีบดิครับ #วิ่งดิเอ๋ ?‍♂️? ล้างฟองยังไม่เกลี้ยง ก็ต้องเขวี้ยงทุกอย่างขึ้นรถอย่างไว ?? ศรีบอกดีมาก ทำเวลาได้ดี แต่คราวหลังไม่ต้องรีบขนาดนี้ก็ได้

ใส่เสื้อก่อนไหมล่ะ!!! ?? #ซ้อมจริงรีบจริงไม่ใช้แสตนด์อิน เชื่อเถอะ..ว่าสาพร้อมมากจริงๆ ?? #แต่อย่าให้ซ้อมวิ่งบ่อย สาเหนื่อย ??#38weeks5daysPregnant”นี่เเค่ซ้อมยังทำเวลาได้ดีขนาดนี้ จะคลอดจริงเมื่อไหร่ หนุ่มเเมนคงพร้อมมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:gale_rada,man_karin