Connect with us

บันเทิง

ส่องฟีดแบ็ค ละครใหม่ เคน-ไอซ์ ปรีชญา

การพูดถึงในโลกออนไลน์ร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่มออนแอร์เลยละค่าาา สำหรับละครรักนิรันดร์จันทรา ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช , วิลลี่ แมคอินทอช และนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นการคัมแบ็คกลับมารับละครในรอบหลายปีของ เคน แถมยังได้ประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างวิลลี่ด้วย

แต่เมื่อปล่อยทีเซอร์หรือตัวอย่างของละครออกมาแล้วก็ทำชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์สนั่น เพราะแฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่านางเอกไม่น่าจะเป็นไอซ์เลย บางคนถึงขั้นเรียกร้องว่าเปลี่ยนตัวนางเอกได้ไหมเพราะพี่เคนคัมแบ็คทั้งที เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-นางเอกไม่น่าเป็นคนนี้เลย หลายๆเรื่อง ที่ผ่านมาเล่นไม่ถึงบทเลย เสียดายตัวละครตัวอื่นโดยเฉพาะพระเอก เซ็งเป็ด…

-ตัวละครปังหมด ยกเว้นนางเอก

-ไม่โอเคกับนางเอก

-เสียดาย หากนางเอกไม่ใช่คนนี้จะดีมากๆๆ ตอนเล่นหนังหน้าเก่าดูดีอยู่นะ พอหน้าใหม่มามันแปลกๆ อะ ปลอมๆ ดูขัดตามากกก ส่วนป๋าเคนคือยังคงหน้าเด็กเช่นเดิม

-พระเอก โอเคมาก…นางเอกไม่มีคนอื่นแล้วเหรอค่ะ…ไม่ได้บูลลี่น้อง แต่น้องไม่ได้จริงๆๆๆเรื่องนี้จะไม่สุด เพราะนางเอก นะคะผู้จัด

-ละครดูเค้าโครงเนื้อเรื่องคือปังมากกก!!! แต่เสียดายบทนางเอกเราคิดว่านางยังเข้าไม่ถึงบทบาทเท่าไหร่! เสียดายน่าจะเป็นนางเอกมากฝีมือรึตัวแม่ช่อง3!😅

-ไม่อินตรงนางเอกเป็น ไอซ์นี่แหละ โอ้โหเปิดตัวมา เคน วิลลี่ ไปเอานางเอกเป็นไอซ์ซะงั้น มันไม่ถึงเลยดูไม่อิน

-นางเอกทำให้ละครเรื่องนี้ไม่น่าดู อยากดูนะ ชอบตัวละครทุกคน

-ไม่โอเคกับนางเอกเลยเรื่องที่ผ่านมานางแสดงไมสมบทบาทเเลยอยากดูนางเอกอย่างเจนีประกบกับพี่เคนรึไม่ก็พี่แอนทองอย่างนี้น่าจะเข้าถึงบทมากกว่าไม่ค่อยเข้าใจช่อง3บางทีพระรองทั้งหล่อทั้งแสดงดีไม่ใด้เป็นพระเอกแต่พระเอกที่ไม่น่าเป็นพระเอกดันใด้ดันดีก็ไม่ดัง

-ชอบหมดเลยแต่ขอเปลี่ยนนางเอกได้มั้ยคะ นางไม่คือเลย

-พี่เคนกลับมาเล่นละครแล้ว

-อยากให้พีเเอพเล่นคู่กับพีเคน😂😂😂

เรียกได้ว่ากระแสร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่มออนแอร์เลยละค่ะ แต่ถึงยังไงก็อย่าพึ่งไปตัดสินกันเลยเนอะเพราะในเรื่องสาวไอซ์อาจจะปล่อยของและฝีมือการแสดงออกมาให้ทุกคนได้อึ้งกันก็ได้ เพราะบางอย่างก็ต้องดูโดยรวม

ว่าละครช่วยส่งนักแสดงไหม เคมีของนักแสดงที่ทำงานร่วมกันเป็นยังไง เรียกได้ว่ามันก็มีหลายๆปัจจัยที่ทำให้ละครไม่สนุก ฉะนั้นก็อย่าพึ่งไปตัดสินกันเลยเนอะว่าละครเรื่องนี้จะไม่สนุกเพียงเพราะ นางเอก ต้องรอดูกันไปก่อน

ใจเย็นๆนะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : Chandelier Music

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง