Connect with us

บันเทิง

กระแต โพสต์ภาพลูกสาว น้องมียา ลมพิษขึ้นทั้งตัว

สำหรับครอบครัวของ เติ้ล ตะวัน กับภรรยาคนสวย กระแต เสาวคนธ์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องมียา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ กระแต ก็จะได้เห็นความน่ารักและความสดใสแบบครอบครัวออกมาอย่างต่อเนื่อง มีเวลาว่าง เติ้ล ก็จะพาภรรยาและลูกสาวไปเที่ยวพักผ่อนตลอด ส่วนตัว เติ้ล เองก็หันมาทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับได้หลายปีแล้ว

น้องมียา นั้นขอบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสดใส แถมยังฉายแววความสวยแต่เด็กเลยด้วย เป็นสาวน้อยที่มีความร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยจริงๆค่ะ ทุกวันนี้สาวน้อยมียา นั้นมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนักมาก เพราะว่า น้องมียา เกิดลมพิษขึ้นหนักทั้งตัว โดย กระแต เผยว่า  “หัวหน้าสายเกา… เรื่องมีอยู่ว่า อยู่ดีๆ เมื่อเช้า หูข้างซ้ายหัวหน้าบวม เหมือนจะแพ้อะไรสักอย่าง แต่ก็บวมและแดง แค่ข้างเดียว และที่ขึ้นอีกก็มีซอกคอ ข้อพับขา ตอนแรกนางก็ยังไม่อะไร แต่พอทัก สักพักก็เริ่มคัน แม่เห็นท่าไม่ค่อยดีเลยให้กินยาแก้แพ้ และก็พาไปหาคุณหมอ

พอถึงรพ ที่หูคือยุบลงแล้ว แต่พอเปิดดูที่พุงคือเห่อหนักกว่าเก่า มาพร้อมกับความคันคะเยออ ปรึกษาคุณหมอก็ยังหาสาเหตุหลักๆ ไม่ได้ เพราะก็ไม่ได้ทานอะไรที่ผิดแปลกจากเดิม ทั้งอาหาร ขนม และนม คำตอบที่ได้คือเป็นลมพิษชนิดหนึ่ง ได้ยาแก้แพ้มาทานเพิ่มอีกตัวนึง

ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว แต่ยังทิ้งรอยเกา และรอยเล็บไว้เต็มพุง ปัญหาตอนนี้คือ รู้ว่าเป็นภูมิแพ้ แต่อยากรู้ว่านางแพ้อะไร จะได้จัดการให้ตรงจุด ใครมีที่ไหนปรึกษาได้ แนะนำแม่หน่อย สงสารนางมาก เกาไม่หยุด 😭 #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่หายดีค่ะ ทำให้วันรุ่งขึ้น กระแต ต้องพาน้องมียา มาหาหมออีก แต่ครั้งนี้สาวน้อยอารมณ์ดีมาก โดยมีการระบุว่า “ดูจะหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ แต่หัวหน้ายังยิ้มได้อยู่ค่า หาหมอรอบที่ 2 คุณหมอบอกลมพิษปกติ… เราก็ต้องทำตัวปกติ อย่าตื่นตูมแหละเนอะ รอดูอาการต่อไป #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นขอให้ น้องมียา หายไวๆกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เอ็นดูหัวหน้าคงคันแน่ๆเลยสู้ๆคนเก่ง😍😍 , หายไวๆนะคะคนเก่ง , มียาค่ะ หายไวไวน่ะค่ะ ❤️ , หายไวไวนะหัวหน้า 😍😍😍😍 , หายไวๆนะคะหัวหน้า😍😍

อาการหนัก แต่ยังยิ้มได้นะคะ

หายไวๆนะคะ น้องมียา

ขอขอบคุณ : katare

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง